CHẤM ĐIỂM Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Bahrain: Siêu dự bị Công Phượng toả sáng!

21:40 23/08/2018

Công Phượng xứng đáng là người hùng của Olympic Việt Nam trong trận đấu này khi ghi bàn thắng duy nhất giúp đội nhà lần đầu tiên giành quyền vào vòng tứ kết Asiad.

1. Hàng thủ

Bùi Tiến Dũng (9 điểm): Đây là trận đấu khung thành của tuyển Olympic Việt Nam đã đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Bùi Tiến Dũng đã làm nản lòng các chân sút của Olympic Bahrain.


Bùi Tiến Dũng có nhiều pha cản phá xuất sắc trong trận đấu này.
Bùi Tiến Dũng có nhiều pha cản phá xuất sắc trong trận đấu này.

Văn Thanh (6 điểm): Một ngày thi đấu có phần dưới sức của Vũ Văn Thanh. Anh tỏ ra không thật sự hiệu quả trong những tình huống dâng lên tấn công và còn khiến khung thành của Olympic Việt Nam đối mặt với những tình huống tấn công nguy hiểm khi không kịp lùi về phòng thủ.

Tiến Dũng, Duy Mạnh (7 điểm): Thiếu vắng Đình Trọng, cặp đôi trung vệ Tiến Dũng và Duy Mạnh đã gặp khá nhiều khó khăn trong trận đấu này.    

Văn Hậu (7 điểm): Phải chơi ở vị trí không phải sở trường để thay cho Đình Trọng, Văn Hậu đã có một ngày thi đấu khá ổn khi có nhiều tình huống giải nguy kịp thời.

Đức Huy ( 6 điểm): Xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh trái và sau đó tiền vệ trung tâm, Đức Huy đã thi đấu tròn vai trong ngày hôm nay

2. Hàng tiền vệ:

Xuân Trường (7 điểm): Trở lại sau chấn thương, Xuân Trường vẫn là cỗ máy phân phối bóng giữa sân. Tuy vậy, tiền vệ gốc Tuyên Quang dường như vẫn chưa lấy lại được phong độ tốt nhất.

Quang Hải (7 điểm): Thêm một trận đấu nữa, Quang Hải được HLV Park Hang-seo đặc biệt bố trí ở vị trí tiền vệ trung tâm và cầu thủ này vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như mọi khi.

3. Hàng tiền đạo:

Văn Quyết (5 điểm): Đội trưởng của Olympic Việt Nam thi đấu khá trầm trong trận đấu này và nhiều lần làm chậm nhịp tấn công của Olympic Việt Nam.


Một ngày thi đấu không tốt của Văn Quyết.
Một ngày thi đấu không tốt của Văn Quyết.

Anh Đức (5 điểm): Một trận đấu nhạt nhòa của Anh Đức ở vị trí trung phong cắm. Khả năng xử lý bóng một chạm của lão tướng này tỏ ra khá chậm.

Văn Đức (5 điểm): Để lại nhiều ấn tượng trong các trận đấu trước, tuy nhiên phong độ Văn Đức trong trận đấu này là không tốt. 

4. Dự bị:

Đức Chinh (6 điểm): Vào sân thay Anh Đức, nền tảng thể lực của Đức Chinh được phát huy. Tuy vậy thời gian ít ỏi chưa đủ giúp cầu thủ này phô diễn khả năng.

Công Phượng (10 điểm): Vào sân từ ghế dự bị, Công Phượng chính là người hùng của trận đấu này khi ghi bàn thắng duy nhất giúp cho Olympic Việt Nam tiến vào vòng tứ kết.


Công Phượng đã tỏa sáng và giúp Olympic Việt Nam lần đầu vào tứ kết Asiad.
Công Phượng đã tỏa sáng và giúp Olympic Việt Nam lần đầu vào tứ kết Asiad.

Văn Toàn (7 điểm): Sự nhanh nhạy của Văn Toàn đã giúp cho những phương án tấn công của Olympic Việt Nam khởi sắc hơn trong 15 cuối của trận đấu.


Đội hình ra sân của Olympic Việt Nam.
Đội hình ra sân của Olympic Việt Nam.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!