Chăm đi cafe mỗi ngày, gái ế nhiều năm "cưa đổ" và cưới luôn chủ quán

18/08/2021, 17:30 GMT+07:00

Sau khi đọc câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ, dân mạng đã kháo nhau khi nào hết dịch phải thu xếp đi cà phê ngay, biết đâu lại gặp được nửa kia như vậy.

Bạn có tin câu nói "Ngồi yên tình yêu sẽ tới" không? Một cô gái mới đây đã ở trong trường hợp như thế, đồng thời chia sẻ câu chuyện quen và lấy được chồng hiện tại theo cách không ai ngờ khiến dân tình vô cùng thích thú. 

 
Bài đăng thu hút sự chú ý của dân tình, nhất là những ai còn đang cô đơn. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng thu hút sự chú ý của dân tình, nhất là những ai còn đang cô đơn. (Ảnh chụp màn hình)

Theo tài khoản T.V chia sẻ trong một hội nhóm lớn, được biết, cô quen biết bạn đời chỉ nhờ việc chăm chỉ đi... uống cà phê. Lý do cũng thật tình cờ, đơn giản là vì lần đầu đặt chân tới quán, thấy có tấm biển hiệu in dòng chữ "Ngồi đây tình yêu sẽ tới" mà cô gái trẻ cứ bị ấn tượng mãi không thôi. 

 
Nơi giúp tình yêu đôi trẻ chớm nở. (Ảnh: FB T.V)
Nơi giúp tình yêu đôi trẻ chớm nở. (Ảnh: FB T.V)

Về sau, V. chọn luôn địa chỉ này làm nơi thường xuyên lui tới, thậm chí còn đùa vui với bạn bè rằng: "Ngồi đây tao cua luôn chủ quán cho mày xem". Có lẽ chẳng ai ngờ, câu nói ấy cuối cùng lại thành sự thật. Cô gái không chỉ trở thành "khách ruột" mà còn tán đổ cả anh chàng đứng đằng sau gây dựng nên cửa hàng cà phê này.

Cả hai hiện không chỉ là người yêu mà đã tiến tới tổ chức đám cưới hạnh phúc. V. từ một cô gái "ế có thâm niêm" suốt 3-4 năm cuối cùng đã chính thức tìm được bến đỗ của cuộc đời.

 
Cô dâu chú rể nhí nhố trong ngày về chung một nhà. (Ảnh: FB T.V)
Cô dâu chú rể nhí nhố trong ngày về chung một nhà. (Ảnh: FB T.V)

Sau khi chia sẻ câu chuyện đáng yêu này, nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tương tác của cư dân mạng. Ai cũng phải xuýt xoa trước tình yêu dễ thương ấy của họ.

Không những thế, đây còn chính là động lực to lớn để rất nhiều thanh niên F.A khác lên tinh thần hết dịch nhất định phải đi uống cà phê thường xuyên hơn. Biết đâu, họ không "vớ" được anh chồng, cô vợ như vậy thì cũng tăm tia được người thương xinh trai, đẹp gái cũng nên.

- "Hết dịch phải đi ngồi 3 ngày 3 đêm cho bõ."

- "Dễ thương quá. Tui đi mấy năm nay vẫn chưa có bồ."

- "Nhắc tới lại muốn đi quá trời. Hẹn ngày Hà Nội mở cửa trở lại." - trích 1 số bình luận dưới bài đăng.

 
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Tình yêu đôi khi có nhiều điều khiến chúng ta bất ngờ đến khó tin. Chẳng hạn như trước đó, dân tình cũng được một phen cười nắc nẻ trước câu chuyện về nữ nhân viên vì bị cấp trên "dí deadline" liên tục, đã tìm cơ hội "trả thù" bằng cách tán tỉnh và cưới luôn anh sếp.

Vậy là từ đó về sau, dù vẫn đi làm với chức vụ như bình thường, nhưng cô gái sẽ chẳng bao giờ còn nơm nớp lo lắng chuyện bị cấp trên thúc giục, hay la mắng chỉ vì trốn nợ, chậm trễ việc ở công ty nữa.

Không những thế, người vợ cao tay còn vui mừng khoe với hội bạn thân rằng: "Chồng tuổi gì dám dí deadline tao. Về nhà thu hết tiền ngay. Giờ chuyển sang chúng mày nha" khiến dân tình chỉ biết gật gù trước pha xử lý cực chất này.

 
Đoạn tin nhắn từ bạn thân của cô gái. (Ảnh: FB N.C)
Đoạn tin nhắn từ bạn thân của cô gái. (Ảnh: FB N.C)

Tình yêu vốn là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống và ai cũng có mong muốn được hưởng hạnh phúc. Hy vọng câu chuyện đáng yêu trên sẽ giúp người nào còn đang cô đơn sẽ có thêm niềm tin và sớm tìm được nửa kia phù hợp.

Đừng quên cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CHỈ BẠN NHỮNG CÁCH TÁN ĐỔ CRUSH TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC 

Thời buổi ngày nay, muốn thoát cảnh suốt ngày bị gắn mác F.A thì mỗi người chỉ còn cách tự đi tìm hạnh phúc cho chính mình. Nếu bạn đang có sẵn "người trong mộng" thì hãy thử làm một trong những cách sau xem crush có chú ý tới hay không nhé!

- Thay vì thả tim các bài viết trên mạng xã hội, hãy tự để lại ấn tượng riêng bằng cách để lại phẫn nộ hàng loạt để đối phương chú ý tới mình.

- Nếu không quá xinh đẹp, nhất định tính cách phải bù đắp lại được điều đó. Một cô gái nói chuyện thú vị, "mặn mà" cũng là điểm cộng đấy!

- Học cách buông bỏ khi cần, bởi biết đâu "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo" thì sao nhỉ.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!