Chăm đi café 1 mình, cô gái bỗng “bắt được” anh người yêu đẹp trai

02/03/2021, 16:30 GMT+07:00

Hôm nào anh ra đây cũng gặp em, mà thấy em cứ bận viết lách nên chẳng dám lại làm phiền, chỉ ngồi nhìn thôi, mãi hôm nay mới lấy hết dũng khí lại ngồi cùng này”, hóa ra chàng trai đã để ý cô gái này từ lâu rồi. Sau vài cuộc trò chuyện, họ nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu từ lúc nào không hay.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nữ CEO 32 tuổi thoát “ế” sau 10 năm kiên trì đi chùa Hà cầu duyên

Có người yêu nhờ chăm ngồi café một mình

Chuyện “bỗng dưng có người yêu” xưa nay không hề hiếm gặp và cũng đã có khá nhiều tình huống vô tình “bắt được” người yêu được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình trầm trồ ngạc nhiên. Nào là đi chùa cầu duyên ra cổng thoát ế luôn, rồi thì bén duyên sau một cú rep story,… hay như trường hợp của cô gái trẻ này chẳng hạn, tự nhiên có bồ nhờ chăm chỉ ngồi ở quán café một mình.

 
Cứ ngồi im tình yêu sẽ tới là có thật ư? (Ảnh minh họa: T.L)
Cứ ngồi im tình yêu sẽ tới là có thật ư? (Ảnh minh họa: T.L)

Theo chia sẻ từ nữ chính thì cô nàng rất hay đi café và thường chỉ vào một quán quen, lúc thì đi một mình có lúc đi với bạn. Hôm đó, cô đang ngồi viết lách linh tinh thì đột nhiên có một chàng trai lại ngồi đối diện. Anh chàng ngỏ ý muốn ngồi cùng, thậm chí còn nắm rõ lịch trình của cô gái tại quán café này. Hóa ra chàng đã để ý nàng từ lâu nhưng vì “thấy em cứ bận viết lách nên chẳng dám lại làm phiền, chỉ ngồi nhìn thôi, mãi hôm nay mới lấy hết dũng khí lại ngồi cùng”.

Cô gái nghe xong cũng có chút bối rối xen lẫn hồi hộp, nói chung là cảm xúc rất khó tả. “Em bỏ bút xuống không viết nữa, 2 anh em ngồi nói chuyện với nhau mãi, sau anh xin facebook và số điện thoại của em, từ đó hôm nào em ra quán cũng thấy anh ngồi đợi đấy rồi. Ngày qua ngày, bọn em nảy sinh tình cảm với nhau, rồi một hôm anh tỏ tình với em, em cũng chẳng do dự mà đồng ý luôn”, cô nàng chia sẻ về chuyện tình yêu nảy nở trong vòng “nửa nốt nhạc”.

 
Chăm chỉ đi cafe một mình sẽ sớm thoát ế nha chị em. (Ảnh minh họa: T.L)
Chăm chỉ đi cafe một mình sẽ sớm thoát ế nha chị em. (Ảnh minh họa: T.L)

Được biết, nữ chính đã ế suốt 26 năm qua và khi tình yêu đến là phải “chộp luôn”. Cô gái trẻ còn khuyên “các chị em nào mà ế thì thường xuyên ăn mặc đẹp rồi đi cafe nhé, kiểu gì cũng vơ được anh nào đó cho bõ công chờ đợi”.

>> Xem nhanh: Treo biển "Bán đất tặng luôn chủ nhà”, cách thoát ế siêu cấp mới

Ngồi im, tình yêu sẽ tới là có thật sao?

Mẩu chuyện tình dễ thương của cô gái trẻ vừa chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác với những bình luận hài hước. Dân tình không ngần ngại tag tên nhau để áp dụng cách thoát ế này. Đúng là xưa nay cứ nghe kiểu "ngồi im tình yêu sẽ đến " nhưng chưa gặp ngoài đời bao giờ, không biết đến lượt mình “bùa này còn linh không”?

 
Những bình luận hài hước từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận hài hước từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Bất ngờ với chiến lược thoát ế "bá đạo trên từng hạt gạo"

Bài đăng của cô gái trẻ với tình huống “bắt được” người yêu rất tình cờ hiện vẫn nhận được sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Hãy tag hội độc thân của mình vào để cùng nhau thoát ế ngay bây giờ nhé anh chị em!

LẤY ĐƯỢC VỢ NHỜ CHĂM CHỈ “CHẠY BO”

Đây thực sự là một trường hợp đặc biệt, thanh niên lấy được vợ xinh như hot girl nhờ chăm chỉ "nhặt đồ" và "chạy bo" trong game.

Theo một bài đăng chia sẻ ở nhóm kín trên mạng xã hội thì cô nàng M.M. quen chồng qua game online và phải lòng nhau nhờ chung sở thích "chạy bo".

Thanh niên "số hưởng" khiến CĐM không khỏi ghen tị vì chuyện tình đẹp như mơ mà bao game thủ hằng ao ước.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY