“Chạm đáy nỗi đau” của Erik nhanh chóng đạt kỉ lục "khủng" sau 2 ngày ra mắt

15/04/2018, 07:30 GMT+07:00

Erik vừa tung bản audio của bài hát “Chạm đáy nỗi đau” cách đây 2 ngày, ngay lập tức ca khúc nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Erik vừa tung bản audio của bài hát “Chạm đáy nỗi đau” cách đây không lâu, ngay lập tức ca khúc nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng với lượt share tăng liên tục. Hiện tại, ca khúc đã đạt kỷ lục khi chưa đầy 48h đã thu hút hơn 4 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến có uy tín.

“Chạm đáy nỗi đau” của Erik nhanh chóng đạt kỉ lục

Đây là lần tiên ErikMr. Siro hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Đúng như dự đoán ngay từ khi nhá hàng, sự kết hợp hoàn hảo này đang khuấy đảo cộng đồng yêu âm nhạc với khả năng "nghe đến đâu, lụi tim đến đó".

“Chạm đáy nỗi đau” của Erik nhanh chóng đạt kỉ lục

Lượt nghe của ca khúc hiện tại vẫn tăng “chóng mặt” trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Trên một trang nghe nhạc trực tuyến lớn của Việt Nam, sau chưa đầy 48 giờ ra mắt Chạm đáy nỗi đau đã đạt được 4 triệu lượt nghe. Đây cũng là thành tích tốt nhất của một sản phẩm âm nhạc từ đầu 2018 đến giờ.

“Chạm đáy nỗi đau” của Erik nhanh chóng đạt kỉ lục

Vẫn là dòng nhạc “thất tình” sở trường, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ sinh năm 1982 mang tính “gây nghiện” rất cao với giai điệu sâu lắng, lời bài hát như “rót” vào thẳng trái tim người nghe. Ca khúc Chạm đáy nỗi đau ngay khi ra đời đã lấy đi nước mắt của người nghe khi kể về câu chuyện tình buồn với những mất mát, tổn thương trong tình yêu tan vỡ. Lời bài hát da diết, dằn vặt kết hợp cùng chất giọng của Erik khiến người nghe không khỏi thổn thức khi giai điệu của nó vang lên.

“Chạm đáy nỗi đau” của Erik nhanh chóng đạt kỉ lục

Được biết, để có được thành công đó, Erik đã trải qua quá trình thu âm kéo dài nhiều tháng. Nam ca sĩ đã phải dốc sức tập luyện trong việc cảm nhận cũng như thể hiện ca khúc sao cho có hồn nhất. Chắc chắn, ca khúc sẽ còn “gây bão” dài dài trong thời gian sắp tới!

Ảnh: Tổng hợp