Trẻ 30/05/2019

Người cha có nghiêm khắc tới mấy thì với các con, họ sẽ luôn cố gắng mềm mỏng, yêu thương và quan tâm tới chúng bằng tất cả sự kiên nhẫn của mình.

Đời 24/04/2019

Thậm chí có lúc người cha tuyệt vời còn khóc nức nở ngay trước mặt con gái và dặn dò cô, khiến những người xung quanh cũng xúc động mà khóc theo.

Đời 06/04/2019

Phía sau mỗi người con luôn có hình bóng của cha, sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ dành cho con những điều hoàn hảo nhất.

Đời 28/03/2019

Trước khi bước vào lễ đường, cô dâu đã bước đến bên cha, hôn lên má ông và thì thầm: "Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?"

Đời 28/02/2019

Không chỉ có học vấn cao, cô con gái xinh đẹp của Tổng thống Donald Trump còn sở hữu khá nhiều tài lẻ.

Đời 17/11/2018

Chỉ tới khi cô con gái nhắc tới, anh mới lấy bức ảnh ra khỏi gầm giường và hai cha con đều rơi nước mắt khi thấy nụ cười của chị Quyên.

Đời 28/09/2018

Chính cô con gái 6 tuổi đã trở thành bạn đồng hành hằng ngày, giúp tiếp thêm sức mạnh và vực dậy cuộc sống của hai cha con.

Xã hội 18/08/2018

Được biết, người cha đã qua đời chỉ 3 ngày sau khi đám cưới được diễn ra do sức khoẻ của ông quá yếu.

Suốt 30 năm, hai cha con này đã cùng nhau chụp hình tại một địa điểm duy nhất, từ khi cô con gái còn rất nhỏ cho đến khi người cha trở thành ông ngoại.

“Hiền, Hân à! Khi các con đọc được bức thư này thì ba đã không còn trên cõi đời này nữa."

Ngoài việc có thần thái "chất lượng", thì nháy chụp "có tâm" là lý do những bức ảnh đẹp ra đời. Đặc biệt là phó nháy đó lại là cô con gái cưng thì còn gì bằng!

Đời người đàn ông chỉ khóc ba lần trong đời. Một lần khi ra đời, một lần khi cha mẹ mất đi, và một lần rơi lệ trong ngày thành hôn của con gái yêu dấu.