Bàng hoàng trước lí do người cha này giết chết con gái rồi tự tử

04/06/2016, 00:00 GMT+07:00

Mt bé gái 6 tui - "fan cung" ca Disney, mơ ưc đưc tr thành n hoàng Elsa trong phim hot hình ni tiếng Frozen, được cho là b chính cha rut giết ri t sát bi lí do không tưng tưng đưc...

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
Cô bé dễ thương Kaziah - "fan cuồng" của Disney, đặc biệt là nữ hoàng Elsa. (Ảnh: Dailymail)

Theo đó, ngày 31/5 vừa rồi, người ta phát hiện đứa bé dễ thương nhưng yểu mệnh Keziah Flux-Edmonds nằm bất tỉnh bên cạnh cơ thể lạnh ngắt của người cha Darren Flux-Edmonds (44 tuổi) tại khu nhà ở mới thử nghiệm trên đảo Isle of Wight (Anh Quốc). Dù đã cố gắng đưa bé Keziah đến bệnh viện nhưng tất cả vẫn muộn màng. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng phát hiện thêm xác chết của 2 chú chó được gia đình nuôi từ lâu.

Theo phỏng đoán, có thể người cha này vì quá tuyệt vọng khi mâu thuẫn với vợ nên mới có suy nghĩ tiêu cực này.

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
Cảnh 2 cha con vui vẻ dẫn chú chó cưng trong nhà đi dạo. (Ảnh: Dailymail)

Từ những gì được đăng trên trang cá nhân, Darren hiện đang thất nghiệp và theo học tại trường Cao đẳng Isle of Wight. Không rõ hai vợ chồng bắt đầu tách ra ở riêng từ khi nào, nhưng khoảng thời gian nửa năm đổ lại, Darren thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái miêu tả nội tâm bất ổn, thậm chí là đau đớn. Ngày 11/4, anh đăng bức ảnh đại diện với dòng tâm sự: “Gửi vợ. Chỉ là muốn nói anh yêu em”. Một dòng trạng thái khác cũng được đăng cùng ngày: “Đôi khi, bạn phải bước đi để xem có gì đang níu giữ bạn hay không?”. Đến ngày 25/5 vừa rồi, anh lại bày tỏ sự tan nát khi viết nên dòng tâm sự: “Lạy Chúa, tim anh đang rất đau. Anh không biết mình cần những gì, nhưng em thì rõ. Hãy giúp anh”.

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
Đây là tấm ảnh được người cha quẫn trí này chọn làm ảnh đại diện trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Gửi vợ. Chỉ muốn nói rằng anh yêu em". (Ảnh: Dailymail)

Thông tin từ Dailymail cho biết, vợ chồng Flux-Edmonds đã tách ra ở riêng, bé Keziah sống chung tại nhà với mẹ trong khi người cha thì dọn đến nơi khác. Ông Terry Nutman (64 tuổi) – người bạn của gia đình chia sẻ rằng sáng ngày 31/5, mẹ của Keziah (Nikki) trở về nhà sau một đêm làm việc thì phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng đấy. “Tôi không tài nào hiểu được, tôi không biết anh ấy đã nghĩ cái quái quỷ gì lúc đó nữa”, ông cảm thán.

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
Quà tặng của những người yêu mến cô bé 6 tuổi đáng yêu được đặt ngay trước cửa nhà. (Ảnh: Dailymail)

Sự kiện này có thể coi như “sét đánh ngang tai” những người thân thương, yêu thích cô bé cũng như gia đình nhà Flux-Edmonds. Người thân, hàng xóm, giáo viên, bạn học lũ lượt kéo nhau đến đặt hoa, gấu bông, quần áo… bất kể là gì, chỉ cần là thứ họ nghĩ cô bé sẽ thích trước cửa nhà để bày tỏ sự thương tiếc. Không ít người khóc nấc cả lên trong buổi cầu nguyện dưới nến cho bé Kaziah và cha bên ngoài căn nhà.

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
Một mẩu tin nhắn nhỏ được đặt cạnh các món đồ chơi Disney: "Bay thật cao nhé thiên thần bé nhỏ". (Ảnh: Dailymail)

John Orchard (29 tuổi, người bạn của gia đình) đã không tiếc lời khen ngợi bé Keziah cùng gia đình đều là những người rất đáng yêu. Cố nén nước mắt, anh kể lại Keziah đã thích vận những chiếc váy công chúa Díney, đặc biệt là thích hóa trang giống Elsa thế nào, hay sự vui vẻ hoạt bát khi bé chơi tấm bạt lò xo sau vườn nhà ra sao.

Hoặc như khi ông Orchard nói cho con trai ông biết về cái tin khủng khiếp này, cậu bé đã khó khăn nói từng lời trong tiếng nấc nghẹn ngào: “Con sẽ không đi học... không đi học mà không có Keziah đâu”.

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
"Mỗi khi trời đẹp, cô bé thường nhún nhảy trên cái bạt lò xo trong vườn và tôi luôn có thể nghe thấy tiếng cười, cả giọng la hét của bé", John Orchard chia sẻ. (Ảnh: Dailymail)

Một cô công chúa nhỏ, yêu thích các nhân vật Disney đến mức phát cuồng, luôn mỉm cười ngọt ngào, thích mặc váy công chúa và vẫn hay mơ được làm nữ hoàng Elsa khi lớn lên. Nhưng khi biết cô gái bé nhỏ đã không bao giờ có thể làm tất cả những việc đó nữa, thì cảm giác đau lòng biết bao nhiêu đối với những người ở lại.

Cha tự tử, con chết và lí do khó tưởng tượng được
Vụ việc này hiện nay vẫn đang được cảnh sát Hampshire điều tra. (Ảnh: Dailymail)