Cha ruột từ mặt con gái sau gameshow phản cảm, CĐM mỉa mai: "Giờ tìm thằng hôn mà bắt đền"

28/08/2018, 09:21 GMT+07:00

Cô nàng xuất hiện trong tập đầu của Hôn Để Hẹn Hò đã hứng chịu vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng và bị luôn cha ruột từ mặt.

Từ ngày đầu lên sóng, gameshow Hôn Để Hẹn Hò (Date & Kiss) đã ngay lập tức bị gắn mắc 18+ với loạt khoảnh khắc “hôn sâu đến bất tận” của các thí sinh trong chương trình. Nổi bật là cô nàng nữ chính 23 tuổi với những phát ngôn và hành động có phần táo bạo khiến công động mạng kinh ngạc.


Nữ thí sinh T.M trong tập 1 gameshow Hôn Để Hẹn Hò có những hành động khá táo bạo khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Nữ thí sinh T.M trong tập 1 gameshow Hôn Để Hẹn Hò có những hành động khá táo bạo khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những phân cảnh nhạy cảm của cô gái có tên T.M đã được chia sẻ khắp cộng đồng mạng cùng nhiều bình luận trái chiều. Mọi chuyện lên tới đỉnh điểm khi cha của T.M đã nhận ra nhân vật nữ đang bị chỉ trích chính là con mình. Nữ thí sinh cho biết đã bị cha ruột trách mắng không tiếc lời và thậm chí là bị ông từ mặt nhiều ngày nay.

T.M có chia sẻ, kể từ sau những ồn ào khi tham gia gameshow này, công việc của cô cùng bị ảnh hưởng. Vốn là một vũ công nhưng giờ thì rất nhiều chương trình hủy show bất ngờ khiến thu nhập của cô giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến cô đau lòng bằng việc bị cha ruột từ mặt. Giờ đây ông xem cô như một đứa con làm nhục nhã gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm:
Show hẹn hò gây "sốc" với cảnh hai người đàn ông ôm hôn ngọt ngào
Tiết lộ "sốc" từ người chơi tiếp theo của show hẹn hò
Date & Kiss, gameshow hẹn hò hay video "làm tình" trá hình


Nữ chính bị cộng động mạng “ném đá” vì hành động khá táo bạo.
Nữ chính bị cộng động mạng “ném đá” vì hành động khá táo bạo.

Vậy là không những nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng, nữ chính xuất hiện trong tập đầu tiên của Hôn Để Hẹn Hò còn bị cha ruột từ mặt. Cô nàng thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình, khán giả và mong mọi người cảm thông cho hành động có phần thiếu suy nghĩ của mình.

Thế nhưng, phía cộng đồng mạng vẫn kiên quyết “không chịu tha thứ” cho cô nàng “trót dại” ấy. Những đoạn clip vẫn được chia sẻ nhiệt tình với dòng bình luận “ném đá” không thương tiếc. Thậm chí, trước thông tin cô nàng bị cha ruột từ mặt, có người còn mách nước “đi tìm thằng hôn mà bắt đền”.

- “Bản cam kết với chương trình cũng kí rồi, ghi hình xong rồi, hôn thì cũng hôn rồi, giờ bắt đền ai đây? Thôi thì tìm mấy thằng hôn mà “phạt vạ” chứ sao nữa”.

- “Lớn rồi, 23 tuổi đầu chứ có phải 2, 3 tuổi đâu mà còn bảo thiếu suy nghĩ”.

- “Chắc cũng nghĩ nhờ đây mình sẽ nổi tiếng, không ngờ fail”.

- “Khổ thân, ai bảo không suy nghĩ trước sau, dễ dãi quá mà bảo sao bị cả bố dẻ từ mặt”.

- “Chắc bà này ế tới già luôn chứ ai dám yêu nữa”.

Ảnh: Internet