Cha của người vợ bị chồng "hờ" lột đồ đánh ở Hải Phòng lên tiếng

16/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông thẳng tay đánh một người phụ nữ trước sự chứng kiến của một người khác đang bế cháu nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

>>Đọc thêm: Đánh vợ mới sinh dã man, người chồng võ sư lên tiếng

Cha người phụ nữ đau đớn nhìn con bị đánh đến biến dạng mặt

Được biết nạn nhân trong đoạn clip là chị M.T.D, 26 tuổi, chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Người đàn ông vũ phu đánh chị là H.Đ.T, là chồng chưa đăng ký kết hôn của chị D. Hiện chị D. đã được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để được theo dõi và điều trị.

 
Người chồng thẳng tay đánh vợ gây phẫn nộ
Người chồng thẳng tay đánh vợ gây phẫn nộ

Chia sẻ về sự việc, ông K., cha chị D. cho biết tối 12/10, chị D. và một người bạn đang bàn công việc tại nhà thì người chồng trở về. Thấy T. có biểu hiện bất thường nên bạn chị D. lập tức xin phép ra về. Sau đó, 2 vợ chồng chị D. xảy ra tranh cãi, T. đã đánh đập vợ. Thậm chí khi chị D. lên tầng 4 để ngủ cùng con trai và người giúp việc thì người đàn ông vẫn lên kéo chị xuống tầng 1 đánh đập. Không dừng lại, anh ta còn lột quần áo của chị. Đánh xong người chồng kéo chị lên tầng 4. Toàn bộ sự việc được camera ghi lại.

Đáng nói, toàn bộ hành vi đánh đập chị D. đều diễn ra trước mặt người giúp việc và đứa con trai 3 tuổi. Không những đánh, anh ta còn xúc phạm chị D., sau đó để mặc chị nằm đó, thương tích đầy người.

Đến sáng 13/10, một người cháu phát hiện sự việc đã gọi điện báo cho vợ chồng ông. Chị D. được đưa đến BV Hải Phòng vào 8h cùng ngày.

Cha của người vợ bị chồng

Nhắc đến con, ông K. xót xa: “Khi tôi đến viện, nhìn con mặt mũi sưng húp đến biến dạng, cơ thể có nhiều vết tím, tôi rất đau đớn. Những lần trước chúng tôi biết D. bị đánh, nhưng nó là đứa chịu đựng nên không nói gì. Chúng tôi từng nhiều lần khuyên con chấm dứt với T. nhưng sau khi chồng dỗ ngọt, hai đứa lại bình thường”, theo Saostar.

Không có chuyện con gái có quan hệ với người khác

Sau khi đoạn clip trở nên ồn ào trên mạng xã hội đã có nhiều thông tin cho rằng chị D. có quan hệ với người đàn ông khác nên T. mới bức xúc, đánh chị D. Tuy nhiên ông K. khẳng định trên Saostar "không có chuyện đó". Thậm chí, sau khi xảy ra sự việc, T. còn thách thức cả gia đình rằng: "Cứ cho kiện thoải mái". Đau đớn nhìn con gái bị đánh đập dã man, ông K. bày tỏ quan điểm mong pháp luật vào cuộc điều tra quyết liệt để làm sáng tỏ sự việc. 

>>Xem thêm: Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ bầu trước mặt con nhỏ ngay trên hè phố

 
Sau khi xảy ra sự việc, T. còn thách thức cả gia đình rằng: "Cứ cho kiện thoải mái"
Sau khi xảy ra sự việc, T. còn thách thức cả gia đình rằng: "Cứ cho kiện thoải mái"

Hiện gia định chị D., đã trình báo cơ quan công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng với 12 clip ghi lại cảnh T. hành hung chị D.

Được biết, chị D. và T. chung sống với nhau đã có con nhỏ nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng sống tại căn nhà do chị D. thuê, mở Spa. Trong khi đó, T. kinh doanh khách sạn và dịch vụ karaoke tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Lương Khánh Thiện chuyển lên Công an quận Ngô Quyền thụ lý, điều tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Các thông tin thú vị khác sẽ được liên tục cập nhật trên YAN!

Mới đây, vụ việc mẹ bầu 8 tháng bị chồng đánh dã man chỉ vì mua đôi giày 135 nghìn đồng đã khiến CĐM phẫn nộ. Trước những chỉ trích chĩa về phía mình, người chồng đã lên tiếng phân trần...>>XEM THÊM!