Á quân Next Top Chà Mi bị kẹt lại ở Anh vì dịch Covid-19

16:15 20/03/2020

Những ngày qua, nhiều người mẫu Việt tham gia trình diễn ở Tuần lễ thời trang tại Pháp, Ý và Anh sau khi trở về Việt Nam đều tham gia cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Khác với mọi người, Á quân Next Top Model 2017 Chà Mi đang có chuyến sang Anh để tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế tại đây, tuy nhiên cô lại không chọn cách trở về quê nhà mà tự cách ly tại nhà ở Anh.

 
Chà Mi trình diễn tại Tuần lễ thời trang London Fashion Week 2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chà Mi trình diễn tại Tuần lễ thời trang London Fashion Week 2020 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Châu Bùi xúc động khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung

Người mẫu Chà Mi bị kẹt tại Anh, không dám ra đường

Mới đây, trên trang cá nhân của mình người mẫu Chà Mi vừa có những chia sẻ về việc cô không dám ra đường và ở trong nhà gần 20 ngày qua tại nước Anh. Thậm chí khi cô bị dị ứng nặng vẫn không dám tới bệnh viện vì dịch Covid-19.

 
Những chia sẻ của người mẫu Chà Mi đang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của người mẫu Chà Mi đang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người (Ảnh: FBNV).

"Tính đến hôm nay ở UK đã có gần 2 nghìn cả dương tính và 71 người tử vong. Hôm kia mình bị dị ứng nặng, gọi điện cho GP đặt lịch khám nhưng sau đó lại hủy vì bác sĩ cũng khuyên là nếu không nguy cấp thì đừng tới bệnh viện nên mình đành tự điều trị ở nhà. Hiện tại đường phố London khá vắng so với ngày thường, giờ tan tầm các xe bus cũng chỉ có 1 vài người ngồi. Mọi người đã bắt đầu lo lắng cho tình hình hiện tại. Mọi người hỏi mình có sợ không hay về Việt Nam cho an toàn, mình cũng sợ chứ, 20 ngày rồi mình chỉ ở trong nhà vừa để bảo vệ bản thân cũng như cho người khác. Đầu năm có đi xem bói thầy bảo năm nay an nhàn hơn mọi năm. Quả đúng thật, ngày nào cũng nằm nhà", Chà Mi cho biết.

>>>Bạn đã xem: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

Chà Mi từng bị kì thị tại Anh vì là người châu Á

Bên cạnh đó, người mẫu Chà Mi còn cho biết thêm trong ba tuần đầu tháng hai, khi dịch chưa lan sang các nước châu Âu mà mới chỉ bùng phát ở châu Á. Rất ít người mang khẩu trang khi ra đường, Chà Mi chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, gel rửa tay khô khi ra đường và luôn nhận những ánh mắt kì thị của tất cả mọi người xung quanh.

 
Chà Mi cho biết cô luôn đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài trong suốt thời gian tại Lon Don (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chà Mi cho biết cô luôn đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài trong suốt thời gian tại Lon Don (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thấy Châu Bùi bị cách ly tập trung, Khánh Linh chủ động cách ly ở nhà

Á quân Next Top Model Chà Mi cho biết sẽ ở lại nước Anh cho đến khi tình hình dịch Covid-19 ổn định hơn sẽ trở về Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng trấn an gia đình và bạn bè hãy an tâm cho mình.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về người mẫu Chà Mi tại chuyên mực tin tức sao Việt trên YAN nhé! 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Phương Oanh đang cách ly tập trung

Sau khi trở về Việt Nam từ chuyến du lịch dài ngày tại Mỹ siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã nghiêm chỉnh khai báo y tế và được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày tại Dĩ an - Bình Dương. Cô cho biết, mặc dù ban đầu hơi hoang mang một chút nhưng lại rất an tâm vì được cán bộ y tế hết sức chu đáo và hướng dẫn tận tình, đối với Võ Hoàng Yến 14 ngày cách ly tập trung là khoảng thời gian cô nghỉ ngơi chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Bên cạnh đó, người mẫu Phương Oanh cũng mới được đưa đi cách ly tại quận 2 sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang tại Anh. Cô cho biết: "Sức khỏe tôi đang khá tốt. Trong khu cách ly điều kiện vật chất đầy đủ, còn được lắp wifi nữa nên không lo lắng điều gì".