Đời 16/07/2019

Hòa chung bầu không khí hạnh phúc, có một ông bố càng hạnh phúc hơn khi chứng kiến đứa con trai sinh non ngày nào giờ đã khỏe mạnh, giỏi giang.

Trẻ 06/05/2019

Cũng một cảnh chụp, nhưng sau 20 năm, mẹ và con đã khác nhiều. Con thì ra dáng thanh niên cao lớn, còn mẹ thì đã già đi nhiều.

Trẻ 06/04/2019

Cha mẹ ai cũng muốn nhường lại thứ tốt nhất cho con và mỗi lần như vậy, họ lại nói dối và đó lại là những lời nói khắc ghi trong lòng con mãi về sau này.

Trẻ 28/02/2019

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Đặng Văn Lâm thực hiện được ước mơ của mình chính là dành tặng cho bậc sinh thành một món quà.

Trẻ 06/02/2019

Anh ta cho rằng một đứa trẻ đâu có xin được ra đời, vì sao lại bắt nó phải vất vả đi học và tìm việc làm.

Đời 11/01/2019

Với những màn giải cứu thần sầu này, thật không ngoa khi nói các ông bố bà mẹ chính là siêu nhân không áo choàng.

Đỉnh 26/07/2018

Sau cùng thì bất kỳ người con nào dù trưởng thành hay đã có con cái, sẽ luôn mãi là những đứa trẻ trong mắt mẹ mình.

Sao 13/07/2018

Jihyo sở hữu nhan sắc tự nhiên cực kì xinh đẹp, đã bao giờ bạn tự hỏi cô ấy thừa hưởng từ ai mà có nhan sắc "cực phẩm" thế không?

Bài viết YAN Kids 15/05/2018

Chăm sóc trẻ sơ sinh đòi hỏi sự cẩn thận và hiểu biết rất lớn, tuy nhiên vẫn tồn tại một số quan niệm sai lầm, lạc hậu được nhiều người tự tin áp dụng.

Bài viết YAN Kids 10/05/2018

Để chăm trẻ sơ sinh đúng cách và khoa học, bố mẹ cần phải lưu ý tránh làm những việc sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể non nớt của trẻ.

Bài viết YAN Kids 09/05/2018

Dậy thì sớm xảy ra ở nhiều trẻ, và đôi khi là dấu hiệu của một số bệnh về sinh lí, vì vậy cha mẹ luôn cần chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với tình huống này.

Bài viết YANKids 23/04/2018

Nếu một ngày con trở nên bướng bỉnh, cha mẹ hãy kiên nhẫn và cùng con vượt qua giai đoạn này bằng những cách rất đơn giản

Sao Đông 05/02/2018

Mỗi sao Hoa ngữ lại có cách đối xử với cha mẹ khác nhau. Người yêu thương, hiếu thuận với cha mẹ, nhưng có người lại từ đoạn tuyệt quan hệ với đấng sinh thành.

Trong ngày hạnh phúc của các con gái, mỗi giọt nước mắt của cha mẹ đều chứa đựng vô vàn cảm xúc, có cả niềm tự hào và nỗi lo lắng khôn nguôi.

Tháng Bảy lịch âm, một mùa Vu Lan lại đến. Trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều hình ảnh, bài viết xúc động về mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Cha mẹ nào cũng mong con ngoan ngoãn vâng lời. Nhưng có khi các bà các mẹ phải “cười ra nước mắt” khi bé vâng lời đến mức quá nghiêm túc.

Dù cho cha mẹ bạn có đang làm nghề gì đi nữa thì chúng ta cũng cần trân trọng mồ hôi, công sức mà họ đã hi sinh bao năm qua vì con cái.

Bạn nghĩ rằng sẽ chẳng thể làm bạn được với bố mẹ mình bởi họ thật nghiêm túc, cũng như do sự cản trở của khoảng cách thế hệ?