Con trai giàu nứt vách, cha mẹ Bi Rain lại bị tố vay 500 triệu không chịu trả từ 30 năm trước?

27/11/2018, 14:00 GMT+07:00

Cha mẹ Bi Rain nợ tiền không trả đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, truyền thông Hàn Quốc.

Ngày 26/11, một cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo việc bố mẹ của “hoàng tử một mí” - Bi Rain vay 23 triệu won (hơn 515 triệu đồng) từ 30 năm trước và cho đến bây giờ vẫn không chịu trả. Người này đăng tải trên mạng xã hội giấy vay nợ viết tay của cha mẹ Bi Rain làm bằng chứng.


Giấy nợ mà chủ tài khoản đăng tải.
Giấy nợ mà chủ tài khoản đăng tải.

Theo đó, cư dân mạng này đã chia sẻ rằng chính bố mẹ của Bi Rain đã mượn tiền của bố mẹ người này và sau đó cắt đứt liên lạc. Được biết, sự việc đã xảy ra từ những năm 1988. Người này còn cung cấp thông tin thêm rằng, khi liên tục đòi tiền lãi thì bố mẹ Bi Rain luôn tìm cách từ chối dẫn đến nhiều vụ tranh cãi. Đến khi phía gia đình này yêu cầu thanh toán tiền nợ gốc thì gia đình Bi Rain lại “biến mất tăm”.

>> Xem thêm: Bi Rain hối hận vì chưa báo hiếu được mẹ


Gia đình Bi Rain.
Gia đình Bi Rain.

Theo như thông tin có được từ 30 năm trước, gia đình Bi Rain muốn kinh doanh gạo trong khi cha mẹ người này lại là chủ cửa hàng bán gạo. Cha mẹ nam ca sĩ nổi tiếng đã mua chịu số lượng gạo tương đương 15 triệu won và vay thêm 8 triệu won tiền mặt. Tổng số tiền vay nợ là hơn 25 triệu won (tương đương khoảng 515 triệu đồng).

Tài khoản này còn cho biết: “30 năm qua, gia đình Bi Rain không hề có ý định thanh toán khoản tiền này cho cha mẹ tôi. Chúng tôi nhiều lần muốn liên lạc với Bi Rain để giải quyết nợ nần nhưng không có tác dụng. Tôi buộc phải công bố theo cách này. Cha mẹ tôi đã ngoài 60 tuổi rồi”.


Vụ việc này vẫn đang được xác minh.
Vụ việc này vẫn đang được xác minh.

Trước thông tin này, phía công ty quản lý nam ca sĩ nổi tiếng cho biết họ đang xác nhận thông tin. Họ sẽ đưa ra phản hồi sau khi xác minh với hai bên. Mặc dù sự việc đã xảy ra từ 30 năm trước nhưng cũng khiến dư luận vô cùng quan tâm bởi Bi Rain là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu.


Bi Rain sinh ra trong gia đình có kinh tế khó khăn.
Bi Rain sinh ra trong gia đình có kinh tế khó khăn.

>> Xem ngày: 
Tuổi thơ không trọn vẹn của Bae Yong Joon, Bi Rain
- Điểm danh Sao Hàn bỏ dở đường học hành

Bi Rain sinh ra trong gia đình có kinh tế khó khăn. Cha mẹ anh từng kinh doanh thua lỗ, bản thân Bi Rain phải lăn lộn kiếm sống. Năm 2000, mẹ nam ca sĩ qua đời vì bệnh tiểu đường. Bà mất khi con trai còn chưa thành danh. Nam ca sĩ chưa bao giờ phủ nhận quá khứ nghèo khổ.

Trả lời tạp chí Singles, Rain nhấn mạnh: “Với tôi, gia đình là quan trọng nhất. Nếu cần thiết cho gia đình, tôi sẵn sàng từ bỏ mọi thứ đang có. Tôi có thể bắt đầu lại từ đầu bằng cách đi làm cho người khác. Gia đình là nguồn hạnh phúc lớn nhất đối với tôi”.


Bi Rain từng bị chê trách về quá khứ nghèo khó khi kết hôn với ngọc nữ Kim Tae Hee.
Bi Rain từng bị chê trách về quá khứ nghèo khó khi kết hôn với ngọc nữ Kim Tae Hee.

Cũng nhờ tuổi thơ cơ cực mà Bi Rain đã nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường nghệ thuật để có được như ngày hôm nay. Cùng việc kết hôn với ngọc nữ Kim Tae Hee giúp cả hai trở thành một trong những cặp đôi tài năng, giàu có bậc nhất showbiz. Chính vì vị thế hiện tại của Bi Rain, nhiều người không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ lại không thanh toán khoản nợ của bố mẹ. Dù vậy, thông tin này vẫn chưa được xác nhận, việc duy nhất có thể làm lúc này là đợi người trong cuộc lên tiếng.

Ảnh: Tổng hợp.