Con gái không nhớ mẹ, Dương Mịch bị mỉa mai: "Thì cả năm gặp có 37 ngày mà"

04/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, cha của Lưu Khải Uy đã tiết lộ với giới truyền thông rằng, cô cháu gái Gạo Nếp Nhỏ không hề nhớ tới mẹ mà chỉ nhớ đến chơi.

Sau khi công khai chuyện ly hôn thì những vẫn đề liên quan đến Dương Mịch Lưu Khải Uy đều trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Đặc biệt, những câu chuyện xung quanh cô con gái nhỏ của cả 2 lại càng thu hút nhiều sự quan tâm hơn nữa. Sau ly hôn, Gạo Nếp Nhỏ từng xuất hiện cùng Lưu Khải Uy tại Hồng Kông cách đây ít ngày.

 
Công chúng quan tâm đến những câu chuyện xung quanh con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.
Công chúng quan tâm đến những câu chuyện xung quanh con gái của Dương MịchLưu Khải Uy.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy một mình đi chơi bóng. Tại đây, khi được hỏi rằng cháu gái Gạo Nếp Nhỏ có nhớ mẹ hay không, Lưu Đan nói rằng: “Nó lúc nào cũng chỉ nhớ chơi”. Ngoài ra, Lưu Đan cũng cho biết rằng không biết con trai mình có thường xuyên nhớ tới Dương Mịch hay không và cũng không biết Lưu Khải Uy có dự tính gì trong tương lai.

 
Lưu Đan tiết lộ cháu gái không nhớ tới Dương Mịch.
Lưu Đan tiết lộ cháu gái không nhớ tới Dương Mịch.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn với giới truyền thông này, phóng viên có hỏi về việc cô bé Gạo Nếp Nhỏ có đi học hay không? Tuy nhiên, đối với câu hỏi này, Lưu Đan lại không hề đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Ông chỉ tiết lộ rằng bản thân mình đang đi chơi bóng không tiện trả lời thêm.

Câu trả lời của Lưu Đan với truyền thông Hồng Kông ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều người cho rằng phản ứng của bé Gạo Nếp Nhỏ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Dương Mịch bỏ bê con gái.

Được biết, từ nhỏ tới lớn con gái của Dương Mịch Lưu Khải Uy đều được ông bà nội chăm sóc tại Hồng Kông. Vì không được gặp mẹ nhiều, nên cô bé mới trở nên xa cách và không hề nhớ tới mẹ. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là câu trả lời từ một phía của Lưu Đan, thực tế như thế nào thì không ai biết.

Con gái không nhớ mẹ, Dương Mịch bị mỉa mai:

 
Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt trước câu trả lời của Lưu Đan.
Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt trước câu trả lời của Lưu Đan.

- Bố chồng của Dương Mịch cứ nói mấy câu dìm hàng con dâu cũ thế nhỉ?

- Cả năm gặp con có 37 ngày bảo sao con không nhớ.

- Tội Dương Mịch ghê, đã ly hôn rồi còn bị bố chồng cũ nói xấu.

- Đây mới chỉ là câu trả lời của bố Lưu Khải Uy, mấy người có nằm gầm giường nhà họ không mà biết Tiểu Gạo Nếp không nhớ mẹ?

- Nhưng chẳng thấy Dương Mịch thăm con gái mấy, bé nó không nhớ mẹ là phải.

Hiện tại, câu trả lời của cha chồng cũ Dương Mịch đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, vậy bạn nghĩ sao về chuyện này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với Yan News nhé!

Ảnh: Internet