Thanh Hằng bất ngờ khoe ảnh Cha In Pyo đến Việt Nam

10:05 28/06/2018

Nam diễn viên đóng trong phim "Ông trùm", vừa tới Việt Nam theo lời mời của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Chị cho biết, tài tử này ở lại Việt Nam từ tối 24/6 và đã về nước từ hôm 27/7. 


Cha In Pyo bên cạnh ê-kíp và nhà sản xuất Hạnh Nhân.
Cha In Pyo bên cạnh ê-kíp và nhà sản xuất Hạnh Nhân.

Sau khi đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Cha In Pyo và ê-kíp của anh, nhà sản xuất này đã chia sẻ về hai ngày làm việc với Cha In Pyo là hai ngày đầy những kỷ niệm đẹp và xúc động. Nam diễn viên đã có một không gian riêng tư, thoải mái khi ở Việt Nam. Hạnh Nhân ấp ủ kế hoạch hợp tác với nhiều nền điện ảnh đa dạng trên thế giới, một trong số đó có Hàn Quốc. Chị từng mời diễn viên Jo Han Sun tham gia dự án điện ảnh Paradise, đóng cùng Lý Nhã Kỳ. 


Cha In Pyo trong phim Ông trùm.

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng đăng trên trang cá nhân bức ảnh Cha In Pyo tại nhà hàng của cô và bày tỏ tiếc nuối khi không gặp được tài tử. Thanh Hằng đã rất hâm mộ "Ông trùm" qua các phim anh từng đóng, nhận xét: "đẹp trai, đóng phim hay, yêu gia đình và rất chung thủy".


Thanh Hằng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không gặp được anh trên trang cá nhân của mình.
Thanh Hằng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không gặp được anh trên trang cá nhân của mình.

Cha In Pyo năm nay 51 tuổi, anh từng tham gia nhiều phim ăn khách như Ông trùm, Ước mơ vươn tới một ngôi saoTướng quân Gye BaekPháo hoaAnh và em... Là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Anh kết hôn cùng người đẹp Shin Ae Ra năm 1995. Sau đó sinh một con trai đồng thời nhận 2 bé gái làm con nuôi. Nhiều năm qua, cả hai làm cha mẹ đỡ đầu cho nhiều trẻ mồ côi. Cả hai ngôi sao từng được chính phủ Hàn vinh danh vì cống hiến trong những hoạt động từ thiện.