Cha Eun Woo bỗng bị tố quấy rối tình dục

10:00 24/03/2019

Có lẽ lùm xùm liên quan đến những thần tượng Kpop thời gian qua khiến cho netizen cảm thấy nhạy cảm hơn về phát ngôn của Cha Eun Woo.

Trong buổi fansign gần đây, Cha Eun Woo đã có câu trả lời khiến cư dân mạng cảm thấy sốc và tức giận, cho rằng anh chàng đã có hành động quấy rối tình dục. Đặc biệt, khi vụ bê bối tình dục liên quan đến Seungri và hàng loạt các sao nam nổi tiếng khác đang là chủ đề nóng trên khắp trang MXH thì chỉ một câu nói tưởng như bông đùa của Cha Eun Woo cũng sẽ trở thành vấn đề tranh cãi lớn khiến danh tiếng của nam thần tượng bị ảnh hưởng nặng nề.

 
Cha Eun Woo bị tố có hành vi quấy rối tình dục.
Cha Eun Woo bị tố có hành vi quấy rối tình dục.

Mọi chuyện bắt đầu khi một fan đã yêu cầu các thành viên ghi vào giấy note một câu nói khiến cô gái cảm thấy “thòng tim”. Trái với các thành viên khác đều sử dụng những câu nói ngọt ngào quen thuộc như “Em yêu chị” hay “Chị chính là người phụ nữ của em”…thì Cha Eun Woo lại gây tranh cãi với một câu “tán tỉnh” nhạy cảm: “Hãy mặc đồ bó đến gặp em được không? Thật sexy ấy?”

>> Cùng khám phá: Cha Eun Woo: Idol sở hữu vẻ ngoài nam thần, học vấn 'khủng'

 
Phần giấy note mà Cha Eun Woo đã viết câu nói trên: “Hãy mặc đồ bó đến gặp em được không? Thật sexy ấy!"
Phần giấy note mà Cha Eun Woo đã viết câu nói trên: “Hãy mặc đồ bó đến gặp em được không? Thật sexy ấy!"

 
Các thành viên khác đều có câu trả lời bình thường như “Chị có mệt không?” hay “Em yêu chị".
Các thành viên khác đều có câu trả lời bình thường như “Chị có mệt không?” hay “Em yêu chị".

Từ trước đến nay, Cha Eun Woo luôn gắn liền với hình tượng tài sắc vẹn toàn, tính cách mẫu mực và hiền hòa, chính vì thế nhiều người cảm thấy bất ngờ khi nam thần tượng có thể bất cẩn trong lời nói và thiếu lịch sự như vậy. Thậm chí còn có nhiều bình luận cho rằng anh chàng đang quấy rối tình dục fan nữ.

Cư dân mạng hiện đang có những phản ứng tiêu cực về lời chia sẻ này của Cha Eun Woo:

- Cái quái gì thế này? Nhìn cách cậu ta nói chuyện kìa? Nghe như mấy bọn hannam trong nhóm chat vậy. (*hannam là từ phụ nữ Hàn Quốc chửi rủa những người đàn ông tồi tệ)

- Ủa cậu ta có phải người tham gia Law of Jungle và bị bắt làm aegyo rồi nói “Tôi là idol nam mà” đúng không? Tui thấy cách nhìn phụ nữ của cậu ta cứ sao sao ý.

- Cậu ta có nhiều fan lắm đấy mà chủ yếu toàn Anjums (*giống như từ hanam nhưng để chỉ các bà thím) nên họ ém kĩ lắm. Tôi từng nghe nói một fan có thân hình siêu đep có đến fansign của họ và Cha Eun Woo cũng khen body của cô ta, sau đó cô khoe khoang trên mạng thì các fan khác lại bắt cô gỡ xuống vì cho rằng cô bịa đặt. Lần tới, cô vẫn đến và Cha Eun Woo đã nói với cô “Sao em mặc váy sexy vậy” cô ta còn thu âm lại cơ, tôi đã nghe được đoạn ghi âm đấy. 

Mặc kệ công ty có push cậu ta đến đâu, nhưng nếu cậu ta không có phép lịch sự tối thiểu thì tôi cũng sẽ chẳng quan tâm đâu. Đây là lần đầu tiên tôi thấy ai đó được push dữ dội về gương mặt đến vậy, cũng là lần đâu tiên thấy ai đó được ca ngợi thành tích học tập nhiều đến thế mà điểm lại không lọt top 1%. Nhưng mà nếu xem cậu ta trên My Little TV, cách cậu ta cười cợt về tuổi tác và ngoại hình thì thấy cậu ta cũng bình thường thôi.

Tuy nhiên, ngay sau đó các fan đã đứng lên giải oan và trả lại sự trong sạch cho thần tượng của mình. Chính bạn fangirl trong câu chuyện đã yêu cầu Cha Eun Woo viết những dòng như vậy vì cô đang trong thời kì giảm cân và rất muốn mặc vừa đồ bó để tới fansign vào lần tới. Chỉ vì muốn khuyên fan của mình giảm cân mà Cha Eun Woo bất ngờ bị nghi oan như thế này.

 
Có lẽ nam thần tượng chỉ đơn thuần muốn động viên fan của mình giảm cân mà thôi. 
Có lẽ nam thần tượng chỉ đơn thuần muốn động viên fan của mình giảm cân mà thôi. 

Có lẽ Cha Eun Woo chỉ đơn thuần là đang cổ vũ tinh thần fan của mình chứ không hề có ý xấu như những cư dân mạng đồn thổi. Nhiều người yêu thích Cha Eun Woo cũng thở phào nhẹ nhõm bởi một người hoàn hảo về cả bề ngoài lẫn học thức như Cha Eun Woo cũng dính đến vấn đề đạo đức thì trên đời này sẽ còn chẳng còn mấy người đáng tin. Các bạn có nhận xét vì về hành động này của Eun Woo?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!