“Cha đẻ” Việt Nam Next Top phiên bản đồng tính ra single đầu tay

05/01/2014, 21:00 GMT+07:00

Cherry Minh Ngọc vừa chính thức tung single đầu tay mang tên “Tái sinh”, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi Minh Ngọc chính thức chuyển giới thành mỹ nhân mới của showbiz Việt.

Là một trong những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng thế giới thứ 3 tại Việt Nam, Minh Ngọc được biết đến nhiều khi là admin của diễn đàn “Thế giới thứ 3”, Minh Ngọc còn là “cha đẻ” khai sinh ra chương trình thực tế Việt Nam Next Top Angle làm “điên đảo” cộng đồng mạng trong năm 2012.

Tiếp sau đó, Minh Ngọc gây tranh cãi khi ra tự truyện mang tên “Chuyển giới” nói về góc khuất cũng như nỗi lòng những người đồng tính khát khao tìm lại chính con người mình. Gần đây, Minh Ngọc quyết định táo bạo mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mình đó chính là việc chính thức chuyển giới, trở thành một người phụ nữ đích thực.

Không phải đợi lý do chuyển giới Minh Ngọc mới chuyển hướng làm nghệ thuật để được chú ý. Từng học ngành diễn xuất tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật rồi làm diễn viên, đóng kịch, MC, đạo diễn….Minh Ngọc đã chạm đến nghệ thuật từ rất sớm nhưng mãi cho đến khi đã là một người phụ nữ đích thực, trải qua bao mùi vị của cuộc sống này Minh Ngọc mới quyết định chia sẻ nó bằng âm nhạc.

Single “Tái sinh” là một bước khởi đầu cho một tương lai rộng mở của Minh Ngọc. Đây là ca khúc do chính Minh Ngọc sáng tác trong hoàn cảnh đang nằm trong bệnh viện tiến hành những cuộc phẫu thuật đau đớn. Chính những phút giây sinh tử, thay đổi cuộc đời đã giúp Minh Ngọc có được cảm xúc khi viết lên ca khúc này.

Với ekip thực hiện là những người yêu thương, cảm thông và chia sẻ cùng Minh Ngọc trong suốt thời gian qua, có thể nói đây là món quà ý nghĩa mà Minh Ngọc gửi đến các bạn yêu nhạc đặc biệt là những người thuộc thế giới thứ 3. “Tái sinh” còn mang thông điệp rất nhân văn, đề cao giá trị con người được quyền yêu, sống với đam mê và luôn là chính mình.

Dẫu single này có thể chưa hoàn hảo khi sức khỏe của Minh Ngọc chưa thực sự hoàn hảo, ekip chưa tài năng và cả tiềm lực kinh tế. Nhưng với ca từ gần gũi và hơn hết nó được chuyển tải bởi chính Minh Ngọc, một hiện thân minh chứng cho sự đam mê, khát khao của cộng đồng thế giới thứ 3 muốn được khẳng định mình, hi vọng single này sẽ được đón nhận và ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của ekip trong suốt thời gian qua.