"Người phán xử" tiền truyện tập 2, cha con ông trùm lần lượt bị truy sát, kết cục khó lường

27/05/2018, 12:30 GMT+07:00

"Người phán xử" tiền truyện tiếp tục làm khán giả hồi hộp, thót tim với những tình tiết mới được tiết lộ.

Cuối tập 1, khán giả đang chứng kiến cuộc gặp gỡ gay cấn giữa Long "bá đạo" (Long "con", Anh Tuấn), Đồng "cá ngão" (Tùng Duơng) và ông trùm Phan Quân bên chiếc bàn phán xử. Quá tức tối khi mọi cáo buộc đều hướng về phía mình, Long "con" đã lôi cây súng giấu sẵn đe doạ giết người phán xử. Việc tên giang hồ này mang được vũ khí vào phòng phán xử khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, khó hiểu. 


Long "con" đã lên sẵn "kế hoạch B" nếu thương vụ không được như ý
Long "con" đã lên sẵn "kế hoạch B" nếu thương vụ không được như ý


Đó là một cây...súng 
Đó là một cây...súng 

Lí do là Long "con" đã ngầm mua chuộc người làm vườn nhà Phan Thị, để cây súng được giấu sẵn trong phòng phán xử. Nhưng Phan Hải sớm phán hiện ra mọi chuyện và đã định thông báo cho mọi người trong phòng nhưng mọi chuyện đã muộn. Tiếng súng nổ vang lên, xoá tên sự im lặng trong căn phòng.


Nhưng chuyện này nhanh chóng bị lộ bởi Phan Hải
Nhưng chuyện này nhanh chóng bị lộ bởi Phan Hải

Trong khi đó, Đồng "cá ngão" cũng chẳng quang minh chính đại gì, cũng đã đi "đường vòng" bằng cách đút lót cho cậu quý tử của ông trùm, Phan Hải, để chiếm ưu thế trước mặt ông trùm Phan Quân. Mọi sự bất thành, Đồng "cá ngão" tức tối tìm Phan Hải để đỏi lại số tiền đã bỏ ra đặt cọc. Tuy nhiên, vì ăn chơi quá độ, Phan Hải đã trót tiêu sạch số tiền nhận từ Đồng "cá ngão" nên không thể trả tiền cọc cho hắn ta được. Ngay lập tức Phan Hải bị Đồng "cá ngão" gí súng và đòi giết.


Nhưng rồi chính anh cũng bị đặt vào tình huống nguy hiểm
Nhưng rồi chính anh cũng bị đặt vào tình huống nguy hiểm

Số phận cha con Phan Quân sẽ ra sao? Liệu ông trùm có mất đi vị trí của mình sau tiếng súng? Và ai sẽ là người thay thế cha con Phan Thị nếu cục diện thay đổi? Cùng chờ đón tập 2 lên sóng vào thứ 2 ngày 28/5 nhé!