CEO Vũ Thanh Thủy: Vì sao làn da Việt nên dùng mỹ phẩm nội?

18:00 08/03/2021

Nhưng nên sử dụng loại mỹ phẩm nào, nguồn gốc xuất xứ từ Á hay Âu để phù hợp với làn da của mình thì hãy cùng CEO Vũ Thanh Thủy tìm hiểu trong bài chia sẻ này nhé!

Đi tìm mục đích dưỡng da của chính mình 

Mỹ phẩm của Châu Á hay Âu Mỹ hợp với làn da Việt Nam hơn? Đó luôn là nỗi trăn trở của nhiều chị em khi mới bước vào thế giới mỹ phẩm, chăm sóc da là những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Cho dù ở nước nào nào đi chăng nữa thì nhu cầu này luôn luôn tồn tại và không ngừng tăng cao.

Cũng chính vì thế, thị trường mỹ phẩm cũng ngày càng đa dạng để phục vụ tốt các vị khách hàng của mình. Vậy đâu là mỹ phẩm phù hợp với làn da của các cô gái Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng? Hãy cùng Vũ Thanh Thủy khám phá những bí mật đó ở dưới đây nhé!

Thời gian gần đây, các dòng mỹ phẩm Châu Á xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng về mẫu mã, cải tiến về chất lượng. Tuy chỉ mới xuất hiện trong một thời gian ngắn, nhưng nhờ vẻ ngoài bắt mắt, khi sang trọng khi đáng yêu, mẫu mã liên tục được đổi mới, chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn cùng giá thành phù hợp túi tiền… mỹ phẩm Châu Á ngày càng được lòng người sử dụng.

Tại Việt Nam, đặc biệt là thời gian gần đây, mỹ phẩm Việt Nam đang làm mưa làm gió với vô số mẫu mã đa dạng chất lượng không kém cạnh mỹ phẩm nước ngoài, rất được lòng chị em phụ nữ.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Việt Nam nằm trong khu vực Châu Á, quan niệm về làn da đẹp có sự tương đồng. Hầu hết người Việt đều mong muốn làn da của mình trở nên trắng sáng, mịn màng, căng bóng,... Hiểu rõ được vấn đề làn da đang gặp phải, xác định được mục đích dưỡng da của mình chính là bước đầu quan trọng để lựa chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Chị Vũ Thanh Thủy – CEO công ty TNHH Đầu tư và TM Thủy Vũ khuyên chị em người Việt nên ưu tiên dùng hàng Việt.

Quan niệm về làn da đẹp của người Việt là: trắng sáng, mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh. Khu vực Âu Mỹ có sự khác biệt lớn về tất cả mọi mặt từ văn hóa, khí hậu cho đến con người. Chính vì vậy, mỹ phẩm Âu Mỹ không thật sự tối ưu cho làn da của người Việt. Còn đối với mỹ phẩm Châu Á nói chung hay có mỹ phẩm Việt nói riêng thì rất hợp và đáp ứng được mọi yếu tố đó.

Các loại da được chia thành 3 loại chính: khô, dầu và hỗn hợp nhưng trên thực tế, làn da của người dân mỗi nước vẫn có sự khác biệt đáng kể do sự tác động của nhiều yếu tố phức tạp như: chủng tộc, môi trường, khí hậu, tập quán sinh hoạt,...

Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết thường nóng ẩm, điều này dẫn đến 3 đặc điểm chính của làn da người Việt đó là: Da nhiều dầu, dễ nổi mụn, lỗ chân lông to.

Với khí hậu không được đánh giá là tốt cho làn da, việc có được một làn da đẹp đối với người Việt rất cần đến sự hiểu biết và đặc biệt là sự kiên trì.

Không chỉ vậy, đối với làn da có nhiều đặc tính “khó chiều” như vậy, người Việt thật sự cần các loại mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công thức đặc biệt, dành riêng cho làn da người Việt Nam.

CEO Vũ Thanh Thủy: Vì sao làn da Việt nên dùng mỹ phẩm nội?

Dùng mỹ phẩm Á - Âu hay là chọn mỹ phẩm Việt?

Dù thật sự không thể phủ nhận công nghệ sản xuất và chất lượng của các mỹ phẩm nhập ngoại nhưng trên hết, việc thấu hiểu đặc tính làn da người Việt cũng như thấu hiểu về quan niệm thẩm mỹ, đồng thời được nghiên cứu và sản xuất theo công thức riêng vẫn là điểm mạnh nổi trội của mỹ phẩm Việt.

Có khó để tìm ra một thương hiệu mỹ phẩm tốt?

Thị trường mỹ phẩm nội địa ngày càng ra mắt được nhiều chủng loại. Thế nhưng một số ít thương hiệu đó lại quá cố gắng chạy theo các tiêu chuẩn của mỹ phẩm nước ngoài để “ghi điểm” người tiêu dùng Việt mà quên mất những đặc tính làn da riêng biệt của người Việt.

Một hãng mỹ phẩm Việt mới nổi gần đây đã được nhiều người sử dụng và đánh giá sẽ trở thành “niềm hy vọng” trong thị trường mỹ phẩm nội địa còn nhiều bất cập này.

CEO Vũ Thanh Thủy: Vì sao làn da Việt nên dùng mỹ phẩm nội?

Với mục đích mang đến “mỹ phẩm Việt cho làn da Việt”, các sản phẩm của mỹ phẩm CEO Vũ Thanh Thủy đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các đặc điểm làn da của người Châu Á nói chung, của người Việt nói riêng cũng như đặc trưng về khí hậu, môi trường của Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến làn da như mong muốn theo đúng chuẩn đẹp Á Đông.

CEO Vũ Thanh Thủy: Vì sao làn da Việt nên dùng mỹ phẩm nội?

Các sản phẩm đều đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận bảo đảm an toàn và có hiệu quả, công dụng như đã công bố. Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0107744668 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 02/03/2017.

CEO Vũ Thanh Thủy: Vì sao làn da Việt nên dùng mỹ phẩm nội?

Chăm sóc làn da Việt nên và cần sử dụng mỹ phẩm Việt. Hy vọng các chị em phụ nữ đã tìm ra được “chân ái” của mình trong việc chăm sóc và bảo vệ da qua bài chia sẻ này.

Để biết thêm về doanh nhân Vũ Thanh Thuỷ, độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân của cô: https://www.facebook.com/thuthuy123z