CEO Vân Nguyễn - Tiên phong khởi tạo xu hướng thời trang Hàn Quốc tại Vinh

15:00 07/04/2021

May be an image of 1 person

CEO Vân Nguyễn sở hữu phong cách thời trang trẻ trung

CEO Vân Nguyễn là nữ giám đốc xinh đẹp và tài giỏi của thương hiệu thời trang Vân Boutique, một trong những thương hiệu thời trang mang hơi thở Hàn Quốc đầu tiên tại Vinh. Vân Nguyễn được sinh ra trong một gia đình trung lưu bình thường, không có truyền thống làm kinh doanh. Thế nhưng, ngay từ khi còn nhỏ, cô bé Vân Nguyễn đã sớm bộc lộ năng khiếu “làm ăn” của mình qua những “thương vụ” hàng ngày khá thành công. 

No photo description available.

CEO Vân Nguyễn xinh đẹp ở độ tuổi hiện tại

Vân Nguyễn kể: “Từ nhỏ, tôi đã rất yêu thích thời trang, việc con gái điệu là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng, gia đình tôi cũng bình thường thôi, nên sẽ không có các khoản tiền tài trợ cho sở thích tốn kém của tôi. Vậy nhưng, mỗi ngày đi qua những cửa hàng quần áo, tôi đều ngẩn ngơ nhìn theo. Rồi trong bất cứ cuốn tạp chí nào có hình những bộ cánh thời trang xinh đẹp, tôi đều tỉ mẩn cắt ra và dán đầy góc học tập của mình. Bạn biết không, tôi còn cẩn thận ghi chú lại địa chỉ của những cửa hàng thời trang đó vào cuốn sổ tay, với mục đích sau này có tiền sẽ đến ngay những cửa hiệu đó để tậu cho mình những bộ cánh thật đẹp.

Nhưng, làm thế nào để có tiền mà mua đây? Suy nghĩ mãi, tôi liền nghĩ cách bán đi những đồ mình không còn mặc vừa nữa, hoặc đã cũ cho những ai cần chúng. Nói là đồ cũ nhưng những món đồ của tôi đa phần trông còn rất mới, lại được tôi chọn lựa kỹ lưỡng nên không đến nỗi lỗi “mốt”. Thế nên, những thương vụ buôn bán đầu tiên trong đời tôi diễn ra suôn sẻ. Tôi kiếm được tiền nhờ vào việc bán những gì không dùng đến nữa. Và thế là tiếp tục mua sắm đồ mới nhờ vào chúng. Haha”

CEO Vân Nguyễn hóm hỉnh bảo đấy chính là cách cô “lấy đam mê để nuôi đam mê” trong những ngày còn vô tư của mình. 

May be an image of 1 person, standing and outdoors

CEO Vân Nguyễn theo đuổi phong cách thời trang đơn giản, nhưng thanh lịch

Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Vinh, cô tân cử nhân Vân Nguyễn quyết chí lập nghiệp tại quê nhà. Thời trang không phải là khởi đầu của cô gái trẻ đầy hoài bão, “nhưng thời trang lại chính là đích đến cuối cùng của tôi”. CEO Vân Nguyễn chia sẻ: "Trước khi đến với thời trang, tôi cũng từng thất bại vài lần khi khởi nghiệp. Sau này tôi mới nghiệm ra, hóa ra lý do là bởi bản thân mình đã không chọn đi cùng với đam mê của chính mình. Bạn có thể làm giàu mà không cần đam mê. Nhưng nếu bạn làm giàu bằng chính đam mê của mình, điều đó sẽ giúp bạn thăng hoa hơn và cảm thấy ý nghĩa hơn”.

Và CEO Vân Nguyễn đến hôm nay, sau 10 năm chinh chiến thương trường, cô đã gặt hái được những thành công nhất định trong ngành kinh doanh thời trang. Vân Nguyễn là một trong những người trẻ đầu tiên mang hơi thở thời trang phong cách Hàn Quốc về Vinh với thương hiệu thời trang mang tên cô Vân Boutique. Phong cách trẻ trung, hiện đại, và đón đầu xu hướng, hệ thống thương hiệu thời trang Vân Boutique của Vân Nguyễn trở thành một trong những địa điểm mua sắm được ưa chuộng nhất tại TP Vinh, Nghệ An. 

May be an image of 1 person, standing and outerwear

CEO Vân Nguyễn cá tính trong cuộc sống hàng ngày

Với ấp ủ muốn mở rộng thương hiệu và nhân bản hệ thống thời trang Hàn Quốc Vân Boutique ra phạm vị toàn quốc, CEO Vân Nguyễn luôn dành nhiều tâm huyết cũng như trăn trở làm thế nào để truyền thụ được tầm nhìn của bản thân sang các cộng sự của mình, để cùng cô đưa thương hiệu Vân Boutique sớm lan tỏa toàn quốc đúng như nguyện vọng. 

Đến thời điểm hiện tại, CEO Vân Nguyễn đang có một cuộc sống viên mãn, thành công và hạnh phúc bên chồng cùng các con vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. 

May be an image of child, standing and sitting

CEO Vân Nguyễn xinh đẹp cùng con gái

Quý độc giả mến mộ Vân Nguyễn có thể ghé thăm cô tại facebook: https://www.facebook.com/vanboutique.tpvinh/