CEO trẻ 9x Nguyễn Thị Ngọc Thúy: vừa xinh đẹp vừa tài năng

14:00 23/03/2021

Cô chính là một trong những người tiên phong trong mảng kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm theo hướng thiên nhiên. Hiện nay, sau nhiều năm nỗ lực trong lĩnh vực của mình, Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã gặt về rất nhiều thành công và có sự nghiệp xứng đáng.

CEO trẻ 9x Nguyễn Thị Ngọc Thúy: vừa xinh đẹp vừa tài năng

Với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, cô nhanh chóng thu hút người đối diện với khuôn mặt khả ái, hài hòa cùng phong thái tự tin, năng động. Bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm khi chưa có gì trong tay ngoài một niềm mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Nguyễn Thị Ngọc Thúy dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng mọi người. Cô đã điều hành công ty, sát cánh và gắn bó cùng mọi người trong những ngày khó khăn để có thể đưa thương hiệu mỹ phẩm của công ty mình phát triển vững mạnh.

CEO trẻ 9x Nguyễn Thị Ngọc Thúy: vừa xinh đẹp vừa tài năng

Để có thể dẫn dắt công ty đi từ những khó khăn, dần dần ổn định và khẳng định được vị trí trên thị trường, Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã vượt qua những thử thách, áp lực bằng một niềm tin lớn lao. Cô luôn tin vào con đường đúng đắn mà mình đã chọn, đó là cống hiến hết mình và thành công sẽ theo sau đó. Mặc dù có những lúc phải mất rất nhiều công sức và tâm huyết để bào chế ra các dòng sản phẩm mới nhưng điều đó không hề làm nản lòng, nhục chí cô gái trẻ.

Nguyễn Thị Ngọc Thúy là cô gái vô cùng bản lĩnh và mạnh mẽ. Bởi vì đứng trước những thử thách trên thương trường, sự cạnh tranh và bon chen với hàng trăm loại mỹ phẩm có tên hoặc không tên khác nhau, cô cũng đã tìm được chỗ đứng cho thương hiệu mỹ phẩm M.A.I Việt Nam. Phải là người có suy nghĩ lạc quan, tích cực và luôn tìm tòi khám phá thì mới có thể chọn được con đường phù hợp và tỏa sáng như vậy.

CEO trẻ 9x Nguyễn Thị Ngọc Thúy: vừa xinh đẹp vừa tài năng

Bên cạnh việc điều hành, quản lý cũng như kiểm soát các hoạt động sản xuất, vận hành sản phẩm cho đến khâu tiếp thị với khách hàng, cô luôn tâm niệm rằng phải làm việc bằng chính cái tâm của mình. Cái tâm là sự tử tế để luôn đặt trọn vẹn tâm huyết vào công việc đã giúp thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của cô ngày càng có tiếng trên thị trường Việt Nam.

CEO trẻ 9x Nguyễn Thị Ngọc Thúy: vừa xinh đẹp vừa tài năng

Hằng năm, cô đều dành một quỹ thường niên để tổ chức các chương trình từ thiện để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương để cùng góp sức cho sự phát triển của nơi đây. Thật mong thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của công ty M.A.I Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, cải thiện sắc đẹp và sức khỏe cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.