CEO Trần Thị Hương và hành trình làm đẹp cho cuộc đời

17:00 19/03/2021

CEO Trần Thị Hương và hành trình làm đẹp cho cuộc đời

Ít ai biết rằng người đứng sau thương hiệu này là một giáo viên đến từ một miền quê nghèo đất Quảng - CEO Trần Thị Hương.

Khi gặp CEO Trần Thị Hương, chị gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn và giọng nói dịu dàng. Trước khi thành lập thương hiệu Mỹ phẩm Quốc Tế HUONG CEO, chị là giáo viên dạy Văn đầy tâm huyết. Chị Hương hào hứng kể lại mỗi một tiết lên lớp là một lần chị thấy hạnh phúc. Chị hạnh phúc bởi được truyền lại tri thức và tình yêu cuộc sống cho thế hệ trẻ. Những ánh mắt thơ ngây, những gương mặt học sinh lúc chưa hiểu bài chị cũng nhớ như in những khoảnh khắc đáng yêu ấy.

 
CEO Trần Thị Hương tại văn phòng thương hiệu Mỹ phẩm Quốc tế HUONG CEO
CEO Trần Thị Hương tại văn phòng thương hiệu Mỹ phẩm Quốc tế HUONG CEO

Không chỉ làm đẹp cho đời bằng cách giảng dạy tri thức, chị Hương ôm ấp quyết tâm tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm để làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ. Trên thị trường lúc đó vào khoảng năm 2015 thì trên thị trường cũng bắt đầu phổ biến các loại mỹ phẩm từ dưỡng da, trang điểm… Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng.

Chị Hương chia sẻ chính chị cũng đã sử dụng những sản phẩm có giá thành rất cao mà thực tế khi mua về không giống với những gì được quảng cáo tràn lan trước đó. Bạn bè, đồng nghiệp của chị cũng từng gặp những tình huống tương tự và rất khó trong việc phân biệt các dòng sản phẩm kém chất lượng này trên thị trường. Điều đó thôi thúc chị phải tạo nên những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

 
Lễ khai trương thương hiệu Mỹ phẩm Quốc tế HUONG CEO
Lễ khai trương thương hiệu Mỹ phẩm Quốc tế HUONG CEO

CEO Trần Thị Hương bắt đầu hành trình của mình bằng chuyến đi đầu tiên tới Hàn Quốc- thiên đường của mỹ phẩm. May mắn đã đến khi chị Hương có cơ hội hợp tác với tập đoàn SD Biotechnologies hàng đầu Hàn Quốc. Cơ hội đó đã khiến cuộc đời chị sang một trang mới và đó là nguồn gốc ra đời của thương hiệu Mỹ phẩm Quốc Tế HUONG CEO. Nhiều năm liền, thương hiệu Mỹ phẩm Quốc Tế HUONG CEO luôn là nhà phân phối xuất sắc nhất của tập đoàn SD Biotechnologies với những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị Hương cũng như toàn bộ nhân viên công ty.

 
CEO Trần Thị Hương xinh đẹp và thành đạt
CEO Trần Thị Hương xinh đẹp và thành đạt

CEO Trần Thị Hương cho biết để có được thành công hôm nay, ban đầu sản phẩm của chị khi mới về Việt Nam cũng gặp nhiều hoài nghi, đánh giá từ dư luận. Do kinh phí chưa có nhiều nên chị cũng không thể truyền thông, quảng bá rộng rãi sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm nói lên tất cả. Chính những trải nghiệm thực tế của khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm HUONG CEO đã mang họ đến gần hơn với thương hiệu. Hiện nay, chị vẫn có hàng ngàn khách hàng thân thiết tin dùng sản phẩm của HUONG CEO.

Khi nhắc đến hành trình của mình từ một giáo viên ở một miền quê nghèo đến một doanh nhân thành đạt, chị Hương gọi đó là điều kỳ diệu. Ngay từ khi tốt nghiệp đại học, chị chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là một doanh nhân mà chỉ theo nghề nghiệp đã được đào tạo trên ghế nhà trường. Nhưng rồi những cơ duyên kỳ diệu đã đến và thay đổi cuộc đời chị để chị có sự nghiệp hôm nay.

Giờ đây, CEO Trần Thị Hương là một tấm gương tiêu biểu cho người phụ nữ Việt Nam đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn bên trong, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Facebook:

https://www.facebook.com/tenhien.huong

https://www.facebook.com/myphamcelebeau/