CEO Thảo Anh - Phụ nữ nên yêu lấy bản thân mình

18:00 04/06/2021

Phụ nữ của thời đại mới

Khi nói về đức tính của người phụ nữ Việt Nam, chúng ta thường quen thuộc với những lời ca ngợi: chịu thương chịu khó, tần tảo nuôi con, hy sinh cho gia đình. Đó là hình tượng những người phụ nữ không màng đến bản thân, dẫu là con cò đi kiếm ăn đêm “lộn cổ xuống ao” cũng không một lời than thân trách phận.

Nhưng phụ nữ của thế kỷ 21, đừng như con cò một đời lam lũ, hãy tự yêu thương lấy bản thân mình để tìm thấy niềm vui và động lực để chinh phục những thử thách trong cuộc sống. Đây cũng chính là điều mà CEO trẻ Nguyễn Thị Thảo Anh luôn tâm niệm và hướng tới. 

Nguyễn Thị Thảo Anh là nữ CEO xinh đẹp và tài năngNguyễn Thị Thảo Anh là nữ CEO xinh đẹp và tài năng

Thảo Anh là một doanh nhân trẻ thành công với vai trò sáng lập nên chuỗi cửa hàng Mỹ phẩm, thời trang và quà tặng nổi tiếng tại TP Vinh - Nghệ An. Với hệ thống nhân viên chiếm đa số là nữ, Thảo Anh dành nhiều thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm sống đến với các chị em xung quanh mình.

“Là phụ nữ của thời đại này, muốn tự chủ và thành công trong cuộc sống thì trước hết bạn phải học cách yêu bản thân mình. Khi bạn yêu thương chính mình, bạn hiểu và trân trọng giá trị của bản thân, bạn sẽ hạnh phúc và tự tin để lan tỏa tình yêu thương và cũng nhận lại tình yêu thương xứng đáng.” - CEO Thảo Anh chia sẻ.

Yêu bản thân là hoàn thiện chính mình

Nói thì thường dễ hơn làm, cái tư tưởng là phụ nữ phải hy sinh đã in hằn vào tâm trí của phụ nữ qua nhiều thế hệ. Đàn ông làm việc lớn còn phụ nữ hy sinh ở nhà chăm con. Đàn ông đi ra đường nên quần là áo lượt, phụ nữ ở nhà chỉ cần xuề xòa là được rồi. Chính lối suy nghĩ này đã hạn chế tiềm năng phát triển, hạn chế phụ nữ vươn tay đến những tầm cao mới.

 
Thảo Anh tự lập và bản lĩnh
Thảo Anh tự lập và bản lĩnh

Riêng Thảo Anh thì khác. Từ nhỏ đã sống tự lập do cả bố và mẹ đều kinh doanh ở nước ngoài, Thảo Anh đã nhận định mọi nỗ lực của bản thân cô sẽ tạo dựng tương lai đáng mơ ước. Vì vậy cô luôn nỗ lực trong mọi việc. Cô đi du học tại một trường đại học top đầu tại Nga, cô hoàn thiện bản thân học hỏi từ kiến thức, kinh nghiệm sống đến làm đẹp ngoại hình. Nhờ những điều đó, Thảo Anh cảm thấy càng ngày càng tự tin và trân trọng giá trị của bản thân hơn.

 
Cô không ngần ngại chinh phục những thử thách mới
Cô không ngần ngại chinh phục những thử thách mới

“Phụ nữ cũng có thể gánh vác và thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực không thua gì phái mạnh. Giống như trong việc kinh doanh, phụ nữ có sự khôn khéo, thông minh và lý trí. Vì thế đừng bao giờ cho rằng mình chỉ làm được những việc “tầm thường” nơi gác biết. Hãy khám phá những khả năng của bản thân để chinh phục những điều mới mẻ” - Thảo Anh bộc bạch.

Hãy chăm sóc và yêu thương bản thân mình

Sau khi tốt nghiệp tại Nga, Thảo Anh về quê hương để gây dựng sự nghiệp. Cô mở chuỗi cửa hàng mỹ phẩm chính hãng, và sau đó là cửa hàng quần áo thời trang, nội y nữ, quà tặng cho nam giới… Chuỗi cửa hàng của Thảo Anh là điểm đến uy tín của cư dân thành Vinh và Hà Nội, có lượng khách hàng tấp nập bất kể nền kinh tế khó khăn trong mùa dịch.

 
Một góc xinh đẹp tại cửa hàng AN NANA
Một góc xinh đẹp tại cửa hàng AN NANA

“Trong quá trình kinh doanh, tôi đã gặp gỡ vô số những chị em phụ nữ, cùng nghe qua bao lời tâm sự chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của họ. Tôi nhận thấy rằng hầu hết chị em chưa quan tâm đầu tư đúng mức cho bản thân mình. Nhiều người rất ít khi dưỡng da, dùng mỹ phẩm hay mua quần áo đẹp mà dành hết tất cả cho chồng con. 

Tiết kiệm là tốt nhưng có những thứ không nên tiếc rẻ, như tuổi xuân qua đi, như sự tự tin và niềm vui sống. Bạn chăm sóc yêu thương bản thân mình để có diện mạo xinh đẹp hơn, bạn sẽ có động lực và năng lượng cho gia đình lẫn công việc. Chỉ khi bạn trân trọng bản thân mình, bạn mới nhận lại được sự trân trọng từ mọi người xung quanh” - Thảo Anh chia sẻ.

 
Hãy tự tin để rạng rỡ hơn mỗi ngày
Hãy tự tin để rạng rỡ hơn mỗi ngày

Vì mục tiêu đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam, những sản phẩm mà Thảo Anh cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, giúp phái nữ xinh đẹp và tự hơn. AN NANA Wedding giúp ngày cưới của cô dâu thêm trọn vẹn. Mỹ phẩm và nước hoa AN NANA cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng giúp chị em duy trì nét tươi trẻ, rạng rỡ hơn mỗi ngày. AN NANA clothing and sexy sleepwear, Haly sleepwear mang đến diện mạo thời trang, quyến rũ. Là phái nữ, bạn xứng đáng được xinh đẹp và được yêu thương.

Tìm hiểu về nữ doanh nhân tài năng tại: https://www.facebook.com/annanagroupsince2012