Ceo Tete Nguy khẳng định vị thế top đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng TETE BEAUTY ACADEMY

11:00 15/03/2021

Đây đồng thời cũng là cái nôi đào tạo thế hệ các bạn trẻ có cùng chung niềm đam mê theo đuổi ngành nghề phun xăm thẩm mỹ trong tương lai.

Ceo Tete NguyCeo Tete Nguy

Tete Beauty Academy được dẫn dắt bởi CEO Tete Nguy, được giới làm đẹp mệnh danh là “phù thuỷ” biến hoá hoàn hảo bậc nhất trong ngành Phun Xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

 
Ceo TeTe Nguy học tại Nga
Ceo TeTe Nguy học tại Nga

 
CEO Tete Nguy đoạt giải 3 phun môi cuộc thi châu Á gồm nhiều nước
CEO Tete Nguy đoạt giải 3 phun môi cuộc thi châu Á gồm nhiều nước

Hơn cả sứ mệnh làm đẹp cho các khách hàng, tại Tete Beauty Academy luôn tuân thủ phương châm "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa đến với Tete Beauty  Academy". Luôn đầu tư một cách chỉn chu nhất để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân, không chỉ cân đối hài hoà mà còn tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm và khiến chị em luôn tự tin tỏa sáng.

Mỗi một khách hàng đều được TeTe Beauty Academy thiết kế riêng theo từng gương mặt, không rập khuôn, không theo bất cứ xu hướng nào đang hot hiện nay mà hướng đến vẻ đẹp Á Đông hiện đại, quyến rũ và thời thượng và đặc biệt là tính phù hợp.

Các kỹ thuật phun môi tại TeTe Beauty Academy luôn được cập nhật mới nhất từ châu Âu, thời thượng nhất và hoàn hảo nhất. Cùng với đó, hệ thống máy móc tối tân cùng các dụng cụ hiện đại chuyên biệt và ứng dụng những công nghệ tiên tiến từ Châu Âu đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của ngành Phun Xăm.

 
Dịch vụ Phun môi cập nhật từ châu Âu tại Tete Beauty Academy
Dịch vụ Phun môi cập nhật từ châu Âu tại Tete Beauty Academy

Tete Beauty Academy - Cái nôi đào tạo các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Hiểu được rằng dịch vụ phun xăm có tác động không nhỏ tới vẻ đẹp của người sử dụng vì chỉ một sự cẩu thả của kỹ thuật viên có thể khiến hiệu quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, Tete Beauty Academy đã tạo dựng một lộ trình đào tạo với tiêu chí khắt khe.

Các chuyên gia đào tạo thường xây dựng một giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. Những lợi thế về mặt công nghệ của Tete Beauty Academy cũng là điểm sáng trong giáo trình khiến các học viên được trang bị một kiến thức nền tảng và hiện đại để sẵn sàng cho quá trình học thực hành.

Ceo Tete Nguy khẳng định vị thế top đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng TETE BEAUTY ACADEMY

Với chất lượng trong đào tạo, Tete Beauty Academy đã đào tạo nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm mà trong đó đã có rất nhiều học viên trở thành những Master danh giá của nhiều cuộc thi, chương trình với vai trò là Ban giám khảo, Ban cố vấn trong nước và quốc tế.

Tete Nguy hy vọng trong năm mới 2021 sẽ là một năm đầy khởi sắc, thành công đối với ngành phun xăm thẩm mỹ nói chung và tại cơ sở của cô nói riêng. Để mỗi lần đến với TETE Beauty Academy, các bạn trẻ sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng, dám sống hết mình để tỏa sáng và theo đuổi đam mê.

TETE BEAUTY ACADEMY

HOTLINE: 097 2099669

ĐỊA CHỈ:

Cơ sở Bắc Giang: 180 Nguyễn Thị Lưu 2, TP. Bắc Giang

Cở sở Hà Nội: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng

FANPAGE: https://www.facebook.com/TeteBeautySpa/