CEO Phạm Huế đi tìm chỗ đứng cho mỹ phẩm STD GROUP

24/05/2021, 11:00 GMT+07:00

CEO Phạm Huế - thành công đến từ những lần thất bại

Trước khi thành công trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, chị Phạm Huế - CEO công ty Cổ phần STD Group đã từng gặp rất nhiều thất bại, sau những lần thất bại chị rút ra được nhiều kinh nghiệm bài học cho mình để rồi từ đó mới có được thành công như hôm nay.

CEO Phạm Huế đi tìm chỗ đứng cho mỹ phẩm STD GROUP

Chị Phạm Huế, sinh năm 1984, từng tốt nghiệp khoa Kế toán Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội). Trước khi bén duyên với công việc kinh doanh hiện tại, chị cũng như bao người khác, tốt nghiệp, ra trường, tìm một công việc làm công ăn lương ổn định. Nhận thấy chuỗi ngày xoay vòng lặp lại nhàm chán của công việc văn phòng, chị quyết định chuyển sang kinh doanh chuỗi fastfood nhưng cũng nhận lại là sự thất bại, thế rồi cơ duyên đến và chị bắt đầu công việc kinh doanh mỹ phẩm, khi đó chị tròn 30 tuổi.

Khó khăn khi mới bắt đầu chắc hẳn ai cũng gặp phải, và chị Phạm Huế cũng không ngoại lệ. Chị bước chân vào nghề Spa cách đây gần 10 năm, khi dịch vụ spa vẫn chưa phát triển và cũng không có nhiều sản phẩm cũng như máy móc hiện đại. Thông tin cũng bị hạn chế do mạng lưới Internet chưa phát triển khiến chị khó khăn trong việc đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Thời điểm đó là rất khó khăn với chị khi phải trăn trở làm cách nào đưa STD Group có được chỗ đứng trên thị trường. Từ đó chị quyết định tập trung nghiên cứu sâu về sản phẩm và các phác đồ cho Spa hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Sau gần 10 năm chị xây dựng được thương hiệu Phạm Huế Beauty và Công Ty STD Group của mình và cũng có được lượng đối tác Spa, khách hàng nhất định trên thị trường.

“Lúc khởi đầu chỉ là 1 Đại lý nhỏ, tự mình phải làm tất cả. Ban ngày thì tự sale, tư vấn cho khách. Khuya về thì thức nghiên cứu tự học cách xây dựng thương hiệu, marketing, kinh doanh online. Nhưng với niềm đam mê bất tận mình dành cho nó, nếu mình không hàng ngày trau dồi, nuôi dưỡng thì không thể có được thành công” – CEO Phạm Huế chia sẻ.

 Không có thành công nào là dễ dàng

Với chị Phạm Huế, không có thành công nào là dễ dàng. Tuy nhiên với những kinh nghiệm của mình, chị vẫn có lời gửi đến các bạn trẻ có niềm đam mê khởi nghiệp: “Kinh doanh mỹ phẩm – Con đường không dành cho những kẻ mộng mơ. Nhưng thành công luôn đón chờ những ai kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu đã chọn. Dám mơ, dám nghĩ, dám làm, khó khăn chông gai chỉ là thử thách giúp con đường thành công trải hoa hồng rực rỡ”  - CEO Phạm Huế chia sẻ.

Với 2 hướng đi chính: Đào tạo chuyển giao công nghệ và cung cấp giải pháp làm đẹp, dần dần cái tên Phạm Huế Beauty cũng khẳng định được vị thế trên thị trường với dấu mốc thành công chính là ký kết hợp tác độc quyền với các đơn vị Spa lớn trên cả nước: Thẩm mỹ viện CNC Liên Anh Đà Nẵng, Royal Beauty & Spa Nha Trang, Loan Nguyễn Spa TP.HCM,....

  

Với ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, chị Phạm Huế cũng cho biết sẽ đẩy mạnh giải pháp kinh doanh online, chăm sóc da tại nhà, hỗ trợ các Spa vượt qua giai đoạn khủng hoảng. CEO Phạm Huế cũng chia sẻ thêm: “Đây sẽ là cơ hội để tôi luyện thêm ý chí, kinh nghiệm đương đầu với sóng gió, xây dựng bản lĩnh trên thương trường”.

 Link facebook: https://www.facebook.com/phamhuestd