CEO Nguyễn Thu Trang “ Tâm – Tài – Sắc” vẹn toàn

01/03/2021, 17:00 GMT+07:00

Vẻ đẹp bên ngoài của CEO Nguyễn Thu Trang chắc chắn không ai là không trầm trồ khen ngợi, bởi dường như nó hội tụ đủ cả nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại ẩn sâu phía sau một người phụ nữ tài năng. Đôi lúc chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh doanh nhân Nguyễn Thu Trang cá tính, mạnh mẽ và vô cùng tự tin khi khoác lên mình những bộ trang phục do chính tay mình lựa chọn và thiết kế.

CEO Nguyễn Thu Trang “ Tâm – Tài – Sắc” vẹn toàn

Tính cách ấy càng thể hiện rõ hơn khi chị đứng trên vai trò là một nữ CEO điều hành shop thời trang Ellen Trang Store nổi tiếng tại Hà Nội. Thế nhưng, khi chị khoác lên mình bộ áo dài truyền thống dân tộc hoặc những bộ trang phục nhẹ nhàng, sang trọng thì nữ doanh nhân lại trở thành một người phụ nữ dịu dàng, duyên dáng và rất khéo léo, thông minh trong cách ứng xử. Dù là trong công việc hay cuộc sống, CEO Nguyễn Thu Trang rất biết cách lồng ghép hai cá tính này hòa quyện vào nhau để tạo nên phẩm chất một nữ doanh nhân.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Là chủ nhân của thương hiệu thời trang nổi tiếng, không có gì lạ khi chị Nguyễn Thu Trang luôn xuất hiện với vẻ ngoài hiện đại, sành điệu nhưng không kém phần thanh lịch. Chị Thu Trang chia sẻ: “Từ khi còn trẻ, mình đã xác định con đường mà mình đi sẽ gắn liền với thời trang, không chỉ mặc đẹp cho mình mà còn phải giúp mọi người xung quanh cũng trở nên xinh đẹp và tự tin khi diện những set đồ phù hợp”. Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt dành cho ngành thời trang, chị Nguyễn Thu Trang đã cho ra đời cửa hàng Ellen Trang Store với những thiết kế thời trang tinh tế, sang trọng.

CEO Nguyễn Thu Trang “ Tâm – Tài – Sắc” vẹn toàn

Chia sẻ về con đường kinh doanh của mình, chị Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) cho biết: “Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hơn nữa. Mỗi lần thấy khách hàng mặc đẹp là mình cảm thấy rất hạnh phúc”. Với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, CEO trẻ không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao kinh nghiệm, kiến thức.

CEO Nguyễn Thu Trang “ Tâm – Tài – Sắc” vẹn toàn

Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) luôn tập trung chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Nguồn hàng chủ yếu được nhập từ Quảng Châu – cái nôi thời trang của khu vực Đông Nam Á. Với ưu thế mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, hàng Quảng Châu đang được chị em gần xa yêu thích. Tuy nhiên mặt hàng quần áo ở đây thường được chia ra thành các phân khúc khác nhau. Khi được hỏi về lợi thế cạnh tranh so với những cửa hàng cùng phân khúc, CEO trẻ khẳng định: “Mỗi sản phẩm thời trang tại Ellen Trang Store đều do mình tự tay lựa chọn. Mình tự tin với sự am hiểu cũng như cái tâm làm nghề, mình cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với đa số khách hàng”.     

Có thể là hình ảnh về 1 người

Với quan điểm kinh doanh “Uy tín – Tận tâm”, Ellen Trang Store đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng. Luôn đặt mình trong tâm thế của người mua hàng, chị Trang thấu hiểu và cảm nhận được những mong muốn của khách hàng để thay đổi và cố gắng. Chị Trang quan niệm: “Khi khách hàng tìm đến mình để tư vấn nghĩa là khách hàng đã đặt niềm tin vào mình, mình không thể phụ lòng tin yêu đó của mọi người. Vậy nên trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng tìm hiểu và mang lại nhiều sản phẩm chất lượng hơn để phục vụ chị em”. Khởi đầu bằng đam mê và phát triển thương hiệu bởi chữ “Tâm”, thương hiệu thời trang Ellen Trang Store xứng đáng có được những thành công như hiện tại và hơn nữa trong tương lai.

Để biết thêm về doanh nhân Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang), độc giả có thể theo dõi qua Facebook của cô: https://www.facebook.com/ellen.trang.35