CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo chia sẻ bí quyết giảm 24kg trong vòng 3 tháng

12:00 04/03/2021

Cũng là con gái thích đẹp giống bao chị em, nhưng mẹ trẻ Nguyễn Thị Thanh Thảo rất tự ti về thân hình của mình. Chị Thảo cảm thấy cần phải thay đổi bản thân để có vóc dáng đẹp, không chỉ tự tin hơn mà còn mong muốn khỏe mạnh và năng động hơn.

Chị chia sẻ: “Với một vóc dáng nặng nề duy trì cân nặng 85kg đã lâu, mình luôn cảm thấy mệt mỏi, lại tự ti khi đi lựa chọn đồ hay giao tiếp với mọi người nên mình quyết tâm giảm cân. Trước khi chọn trà Diet Vip - Kelly Detox để giảm cân, mình đã thử nhiều cách như uống thuốc, nhịn ăn,… Tuy nhiên, những cách mình làm thường không hiệu quả, người luôn ở trạng thái mệt mỏi, mất ngủ nên da dẻ xám xịt, xỉn màu”.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 3

CEO Kelly Detox - chị Nguyễn Thị Thanh Thảo cho biết, vì 2 lần sinh con nên mình lên cân mất kiểm soát, cơ địa dễ tăng cân. Đặc biệt ở lần sinh thứ hai, chị tăng cân với tốc độ chóng mặt. Từng chạm mốc 85kg, số cân khiến bao cô gái sợ hãi. Ra đường nhìn những cô gái thon gọn mảnh mai, chị khao khát có được thân hình như vậy. Lấy lại tinh thần bắt đầu lên kế hoạch giảm cân với một ý chí quyết tâm nhất. Vì thế, chị đã tìm hiểu và chọn cho mình những bài tập siết cân nhanh, bên cạnh đó dùng thêm Kelly Detox mỗi ngày, chị Nguyễn Thị Thanh Thảo hiện đã có body như mình hằng mong đợi.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tạm biệt mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn cùng Kelly – Detox.

“Nếu thực hiện tất cả phương pháp trên mà mỡ vẫn “cứng đầu” thì các mẹ nên cân nhắc để sử dụng Kelly Detox” – chị Thảo nói.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Nữ doanh nhân 9x cho biết, cô từng stress với cân nặng của mình nhưng mọi chuyện thay đổi khi cô giảm được 24kg chỉ trong vòng 3 tháng. Khi đó, cô được nhiều người biết đến và quyết định thử sức kinh doanh với chính điều kỳ diệu mà mình làm nên

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Nhờ giảm cân thành công mà cuộc đời cô như bước sang một trang mới. Thanh Thảo cảm thấy sản phẩm mình dùng rất hiệu quả đặc biệt  khi áp dụng thành công trên chính mình. Cô quyết định bắt đầu với bán hàng online. Với sự phấn đấu không ngừng của mình, Nguyễn Thanh Thảo hiện là giám đốc của một thương hiệu giảm cân Diet Vip - thực phẩm chức năng giảm cân cho phái đẹp.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Sau bài chia sẻ này mong rằng tất cả chị em cũng tìm được cho mình một sản phẩm tốt, phù hợp với bản thân để lấy lại vẻ tự tin mỗi ngày.

Để biết thêm về doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thảo độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân của cô: https://www.facebook.com/thanhthaonguyen23594