CEO Nguyễn Minh Trung chia sẻ chặng đường phát triển kinh doanh sim số đẹp

09/06/2021, 12:00 GMT+07:00

Anh Nguyễn Minh Trung bắt đầu con đường kinh doanh khi còn khá trẻ. Anh lựa chọn lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp để khởi nghiệp khi anh nhận thấy thị trường này ngày càng được mọi người quan tâm. Đến này, anh đã trở thành CEO của Công ty TNHH Trung Sim Số.

Với tài năng và niềm đam mê kinh doanh anh đã sớm gặt hái được những thành công nhất định. Nhưng để đạt được những kết quả như ngày hôm nay thì anh Nguyễn Minh Trung đã phải trải qua không ít khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp.

 
Chân dung CEO điển trai, tài năng Nguyễn Minh Trung.
Chân dung CEO điển trai, tài năng Nguyễn Minh Trung.

CEO Nguyễn Minh Trung chia sẻ, khi làm nghề anh luôn chú tâm và đặt toàn bộ tâm huyết vào việc đi sâu nghiên cứu từng ngõ ngách nhỏ nhất trong công việc thay vì làm nhiều ngành nghề mà chặng đường chỉ là nửa vời. 

CEO Nguyễn Minh Trung tâm niệm rằng “muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Chính vì thế mà anh rất quan tâm đến đội nhóm và lựa chọn cho mình những người cộng sự đắc lực nhất. Các thành viên trong công ty anh luôn có cùng chung ý tưởng, chung một hoài bão, dám nghĩ dám làm để cùng chuyển hóa những ý tưởng thành kết quả hiện thực. 

 
CEO Nguyễn Minh Trung quan niệm “muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
CEO Nguyễn Minh Trung quan niệm “muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Hiện nay, công ty của anh tại Hà Nội là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách khi có nhu cầu chọn cho mình một sim số như ý. Khi đến đây, khách hàng sẽ có thể tham khảo những mẫu sim số đẹp, độc lạ, hoa mỹ. Với nguồn hàng chất lượng và với số lượng rất lớn. Chính vì thế khách hàng có thể đến tại cửa hàng hoặc đặt mua sim bất cứ lúc nào có nhu cầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi mỗi số sim đều mang nhiều vẻ đẹp cùng mức giá hợp lý do anh Trung với đội ngũ chuyên môn đưa về.

 
CEO Nguyễn Minh Trung rất chú trọng về nguồn hàng.
CEO Nguyễn Minh Trung rất chú trọng về nguồn hàng.

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng sim số đẹp của Nguyễn Minh Trung bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Không chỉ phát triển cửa hàng truyền thống mà công ty sim số đẹp của CEO Nguyễn Minh Trung còn phục vụ các khách hàng online trên khắp cả nước thông qua website. Đội ngũ tư vấn viên tại đây sẽ giúp bạn chọn ra những số sim độc đáo, ý nghĩa và mức giá vô cùng hợp lý. 

 
CEO Nguyễn Minh Trung còn rất quan tâm đến cộng đồng.
CEO Nguyễn Minh Trung còn rất quan tâm đến cộng đồng.

Ngoài các hoạt động kinh doanh, CEO Nguyễn Minh Trung luôn mong muốn đem đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội. Chính vì tâm nguyện ấp ủ đó mà anh đã thành lập được 1 quỹ từ thiện để chia sẻ những điều tích cực cho cộng đồng. 

Cũng như bao chàng trai cùng tuổi, CEO Nguyễn Minh Trung cũng có một niềm đam mê rất lớn với các hoạt động thể dục thể thao. Dù rất bận bịu với với công việc kinh doanh nhưng anh vẫn luôn đặt ra tiêu chí là công việc tốt và sức khoẻ cũng vậy. 

 
CEO Nguyễn Minh Trung luôn trăn trở với nghề.
CEO Nguyễn Minh Trung luôn trăn trở với nghề.

Mục tiêu của Nguyễn Minh Trung hướng đến đó chính là phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Cùng với đó là mong muốn mở thêm các chi nhánh cửa hàng sim số đẹp tại khu vực miền Bắc cũng như trên cả nước. Với những thành công ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn rằng những dự định trong tương lai của CEO Nguyễn Minh Trung sẽ sớm thành hiện thực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại sim số đẹp, độc giả liên hệ anh Nguyễn Minh Trung: https://www.facebook.com/MTrung7