CEO Nguyễn Hồng Mai: Hành trình vươn đến thành công từ con số “0”

25/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Doanh nhân Nguyễn Hồng Mai sinh ra và lớn lên ở Tây Ninh, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương. Với niềm đam mê yêu thích kinh doanh từ nhỏ, Nguyễn Hồng Mai đã thành công rực rỡ khi thành lập Công ty TNHH Mai Real Estate và Công ty Cổ phần Dược Thảo Phúc Khang.

 
Xinh đẹp và tài năng
Xinh đẹp và tài năng

Sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính cùng nụ cười khả ái, duyên dáng chính là một điểm cộng tuyệt đối dành cho nữ doanh nhân trẻ này. Dù còn khá trẻ nhưng CEO Nguyễn Hồng Mai đã thể hiện được khả năng kinh doanh đột phá, điển hình là hai công ty do cô sáng lập có mức lợi nhuận cao.

CEO Nguyễn Hồng Mai: Hành trình vươn đến thành công từ con số “0”

Vẻ đẹp dịu dàng của một người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ trong kinh doanh càng làm cô thu hút hơn. Sự phát triển vượt bậc trong kinh doanh là nhờ vào sự kiên trì, không ngừng học hỏi và sáng tạo của CEO Nguyễn Hồng Mai. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây công ty của cô cũng ngày càng phát triển, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng trải nghiệm.

CEO Nguyễn Hồng Mai: Hành trình vươn đến thành công từ con số “0”

Niềm đam mê từ kinh doanh 

Với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, CEO Nguyễn Hồng Mai chia sẻ: “Từ nhỏ mình đã ý thức được giá trị của đồng tiền, mình bắt đầu tìm hiểu từ năm lớp 8 và quyết định to gan nhất lúc bấy giờ là vay tiền bạn bè để nhập quần áo, phụ kiện về bán. Thoạt đầu cũng lo lắng mất ăn mất ngủ, nhưng dần dần thấy được bản thân có “duyên” với việc buôn bán nên say mê lúc nào cũng không hay”.

CEO Nguyễn Hồng Mai: Hành trình vươn đến thành công từ con số “0”

Nhìn vào “cơ ngơi” Nguyễn Hồng Mai bây giờ, khó ai biết được, tuổi thơ của Nguyễn Hồng Mai đã phải trải qua bao nhiêu khó nhọc. Có những lúc gia đình khó khăn chạy khắp nơi vay tiền để trang trải cho cuộc sống, có những lúc gần như tuyệt vọng hoàn toàn. Nhưng chính niềm đam mê kinh doanh ấy đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng Nguyễn Hồng Mai. Công việc kinh doanh nhỏ ngày càng thuận lợi hơn, cô nàng cũng tìm được cho mình số vốn nhỏ để trang trải cuộc sống, phụ giúp gia đình.

CEO Nguyễn Hồng Mai: Hành trình vươn đến thành công từ con số “0”

Chặng đường vươn đến những thành công như hiện tại của Nguyễn Hồng Mai cũng trải qua nhiều lần thất bại, mệt mỏi nhưng cô không hề từ bỏ, nản lòng mà lùi bước. Cô gái trẻ vẫn luôn tiến về phía trước để gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, biến ước mơ thành hiện thực và minh chứng cho điều đó là CEO Nguyễn Hồng Mai đã thành công rực rỡ khi thành lập Công ty TNHH Mai Real Estate và Công ty Cổ Phần Dược Thảo Phúc Khang.

Trong tương lai gần, CEO Nguyễn Hồng Mai dự định mở rộng các chi nhánh không chỉ có tiếng tại Bình Dương mà còn khẳng định vị thế trên khắp các tỉnh trên đất nước.

Hãy cùng theo dõi Nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng này nhé!

Link facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hongmailand