CEO Nguyễn Đình Trưởng - Bén duyên với nghề giáo và gặt hái được nhiều thành công

17:00 01/04/2021

Luôn hoài nghi về khả năng của bản thân nhưng vẫn không ngừng học hỏi

Nguyễn Đình Trưởng hiện là giảng viên đào tạo cho hàng nghìn doanh nhân, người trẻ khác phát triển hoạt động kinh doanh trong môi trường online thông qua các khóa học về Tiktok Ads và kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Cũng như các bạn trẻ khác, anh Nguyễn Đình Trưởng đã từng trải qua những lần mông lung, nghi hoặc về năng lực của bản thân mình, từng thất vọng khi xung quanh ai cũng nổi bật còn mình thì không có một năng khiếu hay tài lẻ nổi bật nào đó để có thể phát triển. Tuy nhiên, với sự ham học và tò mò của bản thân anh Trưởng đã tự học hỏi qua từng trang sách vở, báo đài hay thậm chí tự lăn xả vào những tình huống mưu sinh đầy gian nan để trải nghiệm.

 
Anh Nguyễn Đình Trưởng - CEO kiêm giảng viên khoá học TikTok Ads
Anh Nguyễn Đình Trưởng - CEO kiêm giảng viên khoá học TikTok Ads

“Đã đôi ba lần vì mệt quá, làm mãi mà chẳng thấy kết quả nên tôi từng muốn buông bỏ tất cả. Lắm lúc hoạt động kinh doanh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt, thử hết cách này đến cách khác cũng không khá khẩm hơn là bao khiến anh dần rơi vào bế tắc. Tuy nhiên, đến lúc sắp bỏ rồi thì mình lại nhớ lại lý do vì sao bắt đầu, lúc này thì ý chí hừng hực lên hẳn. Nhờ vậy mà quên đi mệt mỏi!” - Anh Nguyễn Đình Trưởng chia sẻ.

Và sau quá trình “trầy da tróc vảy” trong giới kinh doanh, anh may mắn đúc kết lại được khả năng quan sát, sự nhạy bén và lối tư duy hợp thời. Điều này đã khiến anh dễ dàng nhìn thấy tiềm năng của các kênh mạng xã hội, nổi bật nhất là Tiktok trong tương lai để phục vụ việc kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử.

CEO Nguyễn Đình Trưởng - Bén duyên với nghề giáo và gặt hái được nhiều thành công

Nhờ lối tư duy hiện đại cùng khả năng nắm bắt thời cơ kịp thời, anh Nguyễn Đình Trưởng đã đạt được những dấu ấn thành công trong công việc kinh doanh riêng của mình. Cũng từ đó, anh dần nhen nhóm hy vọng được chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình đến cho nhiều bạn trẻ ngày nay.

Bén duyên với nghề giáo và gặt hái được nhiều thành công

Tự đi lên bằng hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Đình Trưởng cũng phần nào hiểu rõ được tâm lý các bạn trẻ hiện đại, người người trẻ có giấc mơ và khát khao khẳng định bản thân nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để đạt được thành công mà mình mong muốn. Đó chính là lý do khiến anh lựa chọn con đường trở thành giảng viên đào tạo về kinh doanh online.

 
Hình ảnh anh Trưởng giảng dạy trong một lớp học của mình
Hình ảnh anh Trưởng giảng dạy trong một lớp học của mình

Không những là một doanh nhân thành đạt trong kinh doanh, trong lĩnh vực giáo dục, anh Nguyễn Đình Trưởng còn giảng dạy bằng cả tâm huyết. Chủ trương trong các khoá học của anh chính là “cầm tay chỉ việc". Anh không chỉ là người truyền đạt kiến thức nền tảng mà còn chuyên tâm theo dõi sát sao, hướng dẫn từng người thực hành và giải đáp cho họ những thắc mắc trong quá trình học.

Anh Nguyễn Đình Trưởng chia sẻ thêm về phương pháp dạy học của mình: “Các bạn trong khoá học của tôi rất đa dạng, có người am hiểu công nghệ, kỹ thuật và cũng có người chỉ mới làm quen và còn đang tập sử dụng. Nếu mình chỉ đứng trên bục thao thao bất tuyệt lý thuyết thì các bạn cũng không hình dung rõ ràng được. Từ đó khiến quá trình học không được hiệu quả. Vì vậy, với mỗi người cần có một cách truyền đạt khác nhau. Để đảm bảo tất cả mọi người đều tiếp thu đủ kiến thức thì mình cần hướng dẫn từng người một”.

Theo anh Nguyễn Đình Trưởng, động lực giúp anh đam mê với công việc giảng dạy chính là khi nhìn thấy sự thành công của những “học sinh" từ lớp đào tạo của mình. Đặc biệt, có nhiều sau khi tham gia các khoá đào tạo TikTok Ads của anh, nay đã trở thành những chuyên gia trong ngành.

CEO Nguyễn Đình Trưởng - Bén duyên với nghề giáo và gặt hái được nhiều thành công

Bên cạnh công việc kinh doanh và khoá dạy học online, anh Trưởng còn là người biết tận hưởng cuộc sống. Ngoài thời gian làm việc và học tập, anh thường dành thời gian để gặp bạn bè, giải trí, đi du lịch,... Với anh, đầu óc phải thoải mái thì mới minh mẫn để làm việc hiệu quả. Vì vậy, anh thường chia sẻ với học viên của mình rằng: “Thành công là tốt, tuy nhiên có một cuộc đời đáng sống mới là hạnh phúc”.