Ngọc Trinh bức xúc quyết làm tới cùng khi công ty 140 tỷ bị chơi xấu

12:30 21/06/2020

Ngọc Trinh nổi tiếng là nữ đại gia trẻ tuổi của Vbiz nhưng phần lớn khối tài sản đồ sộ mà "nữ hoàng nội y" đang sở hữu hiện tại lại không đến từ showbiz. Thay vào đó thu nhập khủng đến từ việc kinh doanh mỹ phẩm.

So với một số doanh nhân hiện nay, tuy Ngọc Trinh thường bị "soi mói" chuyện chưa học hết cấp 3, nhưng trên thương trường người đẹp Trà Vinh không hề thua kém bất kỳ ai. Bằng chứng là cô vẫn "ăn nên làm ra" giúp công ty ngày một phát triển.

 
Ngọc Trinh tranh thủ trong lúc di chuyển để giải quyết công việc với cương vị CEO (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh tranh thủ trong lúc di chuyển để giải quyết công việc với cương vị CEO (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh hào hứng khoe doanh thu một ngày 1,6 tỷ đồng

Ngọc Trinh vị tổng tài nghiêm khắc

Với Ngọc Trinh, nghệ thuật chỉ là cánh tay trái, kinh doanh mới thực sự là thế mạnh mang lại cuộc sống xa hoa cho mỹ nhân Trà Vinh hiện tại. Ở đời thường sẽ là một Ngọc Trinh nhây, lầy, bựa nhưng khi đã vào công việc cô tỏ ra một người có trách nhiệm và là một vị tổng tài nghiêm khắc.

Mới đây, Ngọc Trinh đã có những bức xúc liên quan tới việc các sản phẩm của công ty bị bán phá giá. Đây là hậu quả mà theo người đẹp nếu không giải quyết triệt để, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, hình ảnh của công ty mình.

Cô chia sẻ: "Hôm nay nói chuyện nghiêm túc. Đang giận mấy người làm sai lắm đây. Kinh doanh thời này ai còn bán phá giá, bán phá giá rồi làm sai thì lấy đâu ra lộc tài phải không mọi người? Bảo sao người làm đúng cứ đi lên, người làm sai cứ mãi không khá được".

 
Ngọc Trinh quyết làm cho "ra tấm, ra cám" với những trường hợp cố tình bán phá giá làm ảnh hưởng đến 
công ty (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh quyết làm cho "ra tấm, ra cám" với những trường hợp cố tình bán phá giá làm ảnh hưởng đến
công ty (Ảnh: FBNV).

 
Ngọc Trinh đảm nhận điều hành một công ty chuyên về làm đẹp, công ty này có mức định giá gần 140 tỷ 
đồng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đảm nhận điều hành một công ty chuyên về làm đẹp, công ty này có mức định giá gần 140 tỷ
đồng (Ảnh: Tổng hợp).

Với tư cách CEO, Ngọc Trinh đưa ra những cảnh báo và hậu quả của những người kinh doanh không lành mạnh, cố tình làm sai chính sách của công ty. Bên cạnh đó, người đẹp quê Trà Vinh cũng khuyến cáo đến tất cả các khách hàng hãy thận trọng với những sản phẩm bị bán phá giá. Thời gian tới, Ngọc Trinh sẽ cương quyết xử lý mạnh tay với những trường hợp xấu này.

Ngọc Trinh có cuộc sống thượng lưu nhờ kinh doanh

Với mức thu nhập lên tới 10 con số trên một ngày, kết hợp với việc tham gia nghệ thuật, Ngọc Trinh hiển nhiên có cuộc sống xa hoa. Chân dài Trà Vinh đang tận hưởng cuộc sống thượng lưu nắm trong tay cơ ngơi đồ sộ có nhà 50 tỷ, xe sang, mua sắm hàng hiệu chẳng tiếc tay.

 
Không gian nguy nga, tráng lệ của căn siêu biệt thự trị giá 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian nguy nga, tráng lệ của căn siêu biệt thự trị giá 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh (Ảnh: Tổng hợp).

 
Cô sử dụng siêu xe 14 tỷ cho công việc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sử dụng siêu xe 14 tỷ cho công việc (Ảnh: FBNV).

 
Kho hàng hiệu có giá trị ngang ngửa căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kho hàng hiệu có giá trị ngang ngửa căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. "Nữ hoàng nội y" thường xuyên chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Cô dành thời gian đi mua sắm, vui chơi cùng gia đình và không quên nuông chiều sở thích đập hộp hàng hiệu.

Việc "ăn miếng trả miếng", đáp trả antifan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này.

Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình cho nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fans, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa...

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.