CEO Ngọc Trinh lại khoe doanh thu công ty 140 tỷ đạt 2 tỷ/ngày

21/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Ngọc Trinh là trường hợp hiếm hoi của Vbiz thành công khi mà việc học dang dở thậm chí trình độ thấp. "Nữ hoàng nội y" không bao giờ khó chịu khi bị soi mói về việc có xuất phát điểm không bằng các đồng nghiệp mà còn lấy làm tự hào khi được ai đó thắc mắc.

 
Ngọc Trinh chỉ gợi cảm khi đi với hội bạn thân và dự tiệc còn đi với công ty cô luôn ăn diện thanh lịch (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh chỉ gợi cảm khi đi với hội bạn thân và dự tiệc còn đi với công ty cô luôn ăn diện thanh lịch (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tranh thủ làm việc trên xe 14 tỷ, khoe doanh thu 4 tỷ/ngày

Ngọc Trinh khoe doanh thu công ty 2 tỷ/ngày

Lấn sân sang công việc kinh doanh bằng sự tình cờ và chỉ học qua một vài lớp làm giàu cộng với kinh nghiệm bản thân tích luỹ được trong cuộc sống nhưng Ngọc Trinh vẫn lèo lái và đưa công ty 140 tỷ ngày một phát triển và thăng tiến vượt bậc.

Hiển nhiên làm tốt sẽ khoe nên mỹ nhân gốc Trà Vinh xem việc công khai doanh thu của công ty đang là một trong những thú vui tao nhã. Mới đây, "nữ hoàng nội y" tiếp tục khiến nhiều người trố mắt khi chia sẻ thu nhập một ngày mà công ty kiếm được lên đến 2 tỷ đồng. 

 
Chỉ tính riêng trong ngày chủ nhật vừa qua, doanh thu công ty của Ngọc Trinh đạt 2 tỷ đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ tính riêng trong ngày chủ nhật vừa qua, doanh thu công ty của Ngọc Trinh đạt 2 tỷ đồng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh hào hứng khoe doanh thu một ngày 1,6 tỷ đồng

Ngọc Trinh ngưng khởi kiện cô gái quay lén nhà

Vào ngày 16/7 vừa qua, Ngọc Trinh "nóng mặt" khi bị một cô gái sống ở chung cư phía sau căn biệt thự 50 tỷ đồng đã quay chụp nhà của cô và đăng tải lên trang cá nhân kèm theo lời bình luận khiếm nhã. "Nữ hoàng nội y" ngay lập tức lên tiếng cảnh cáo rằng đang đưa cho luật sư làm việc.

 
Ngọc Trinh bên các cháu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh bên các cháu trong căn biệt thự 50 tỷ đồng (Ảnh: FBNV)

Nhận thấy hành động hối lỗi của người cô gái quay lén, Ngọc Trinh tuyên bố sẽ bỏ qua vụ kiện. "Đây là 1 lời răn đe của Trinh dành cho bạn, nếu bạn còn tiếp tục thì hồ sơ khởi kiện và bằng chứng đã được phía luật sư chuẩn bị sẵn sàng có thể nộp lên toà bất kỳ lúc nào", Ngọc Trinh cho biết.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh lại khoe doanh thu công ty 140 tỷ kiếm 1,2 tỷ một ngày

Với mức thu nhập lên tới 10 con số trên một ngày, Ngọc Trinh có cuộc sống sang chảnh, sung túc. Chân dài Trà Vinh đang tận hưởng cuộc sống ở tuổi 31 khi có trong tay biệt thự  50 tỷ, xe 12 tỷ, BST đồ hiệu khủng.

Ngọc Trinh bức xúc khi công ty 140 tỷ bị chơi xấu

Mới đây, Ngọc Trinh đã có những bức xúc liên quan tới việc các sản phẩm của công ty bị bán phá giá. Đây là hậu quả mà theo "nữ hoàng nội y" nếu không giải quyết triệt để, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, hình ảnh của công ty mình.

Cô tức giận: "Hôm nay nói chuyện nghiêm túc. Đang giận mấy người làm sai lắm đây. Kinh doanh thời này ai còn bán phá giá, bán phá giá rồi làm sai thì lấy đâu ra lộc tài phải không mọi người? Bảo sao người làm đúng cứ đi lên, người làm sai cứ mãi không khá được".