CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

21:30 21/08/2020

Cách đây ít hôm, Hương Giang gây xôn xao dư luận khi làm rộ nghi án chia tay Matt Liu sau 2 tháng hẹn hò khi viết: "Đừng bao giờ đánh giá quá cao ai đó trong lòng bạn: Thứ nhất là tạo áp lực cho họ, thứ hai là gây tổn thương cho mình"


Hương Giang - Matt Liu rất thích hẹn hò nhà hàng view sông (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - Matt Liu rất thích hẹn hò nhà hàng view sông (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Matt Liu tặng hoa, hôn Hương Giang

Tối nay (21/8), Hương Giang - Matt Liu đã có buổi hẹn hò ấm cúng mừng họ đã bắt đầu mối quan hệ được 2 tháng. Cả hai cùng diện trang phục đồng điệu với sắc đen. Nam CEO còn chuẩn bị bó hoa hồng tặng bạn gái thậm chí anh còn hôn nữ ca sĩ.


Matt Liu chuẩn bị hoa cho Hương Giang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu chuẩn bị hoa cho Hương Giang (Ảnh: FBNV)


Anh còn chụp ảnh cho Hương Giang (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn chụp ảnh cho Hương Giang (Ảnh: YAN)


Matt Liu còn chuyển sang ngồi cạnh và hôn Hương Giang (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu còn chuyển sang ngồi cạnh và hôn Hương Giang (Ảnh: YAN)

Theo một người bạn thân tiết lộ, Matt Liu - Hương Giang đang hẹn hò và yêu nhau thật lòng. Việc anh chàng CEO không muốn lên tiếng vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả hai. "Hiện tại, Matt Liu không muốn lên tiếng vì cả Matt và Hương Giang yêu nhau thật lòng, không muốn điều gì can thiệp vào con đường cả hai đang đi".

>>> Xem thêm: Hương Giang công khai gọi CEO là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã đến

Hương Giang: "Thích đàn ông trẻ tuổi vì vừa được chứng kiến sự trẻ con"

Sau khi thông tin hẹn hò xuất hiện khắp các diễn đàn, Hương Giang cũng không ngần ngại thừa nhận việc Matt Liu sinh năm 1994 và kém cô 3 tuổi. Giọng ca Anh ta bỏ em rồi cũng thẳng thắn thừa nhận việc thích chọn yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn.


Hương Giang hơn Matt Liu 3 tuổi (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang hơn Matt Liu 3 tuổi (Ảnh chụp màn hình)

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nói: "Tôi rất thích đàn ông trẻ tuổi hơn mình vì vừa được chứng kiến sự trẻ con, lại thấy được quá trình trưởng thành của họ và thành quả mà người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong mắt tôi, điều này là rất thú vị".

Trước thắc mắc của Thúy Ngân có sự "trồng một cây bông đến khi đơm hoa kết trái thì người khác hưởng", giọng ca Anh ta bỏ em rồi cười: "Ít nhiều từ lúc yêu đến lúc họ đi với người khác mình đã được hưởng cái đó rồi".

>>> Xem thêm: Matt Liu hot nhất trên mạng xã hội đến mức Hương Giang phải "tức"

Việc đi ăn tối lãng mạn cùng nhau đã dập tan tin đồn họ chia tay và yêu đương vì hợp đồng.

Quản lý Hương Giang bức xúc trước tin đồn hẹn hò vì hợp đồng

Trước những tin đồn thất thiệt, thậm chí còn cho rằng chuyện tình cảm của Hương Giang - Matt Liu liên quan đến một hợp đồng, thông tin này khiến quản lý của nàng Hậu vô cùng bức xúc và bày tỏ quan điểm thẳng thắn trên trang cá nhân.

"Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng PR chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?.

Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy? Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fan luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối", quản lý Hương Giang viết.