CEO Mailystyle Nguyễn Hoàng Mai Ly và hành trình bén duyên với kinh doanh từ con số 0

10/06/2021, 20:00 GMT+07:00

Mai Ly, cô gái trẻ sinh năm 1995, hiện đang quản lý thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Mailystyle. Cô được biết đến là một trong những cô gái trẻ tuổi khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng đến có thể tự mở công ty, tự mua xe, mua nhà riêng cho mình.

CEO Mailystyle Nguyễn Hoàng Mai Ly và hành trình bén duyên với kinh doanh từ con số 0

Sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính, Mai Ly kết duyên với chồng là người Hàn Quốc. Cũng chính từ đó, cô bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, xây dựng thương hiệu Mailystyle uy tín, chất lượng, có được sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng đến nay. Càng gắn bó lâu với kinh doanh, Mai Ly cảm thấy đấy là con đường đúng đắn để trở thành một người phụ nữ hiện đại, có thể tự chủ về mọi mặt.

Khi được hỏi về lý do tại sao Mai Ly lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc, cô chia sẻ: “Mình đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau và phát hiện ra các sản phẩm bán ở nội địa Hàn Quốc thật sự rất tốt, phù hợp với thời tiết, con người Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm này không được biết đến rộng rãi tại Việt Nam. Vì vậy, mình nảy ra ý tưởng mang những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng của Hàn Quốc đến gần hơn với người dân Việt Nam”. 

CEO Mailystyle Nguyễn Hoàng Mai Ly và hành trình bén duyên với kinh doanh từ con số 0

Mai Ly nhớ về những buổi đầu kinh doanh với số vốn ban đầu ít ỏi cùng với kinh nghiệm kinh doanh chưa có, cô gặp rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Nhưng có gia đình và chồng ở bên cạnh Mai Ly đã biến những áp lực thành động lực, học hỏi, nghiên cứu khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Cũng chính vì sự nhiệt huyết cố gắng này, sau một thời gian cô doanh nhân trẻ đã có thể thuê thêm nhân viên để giảm khối lượng công việc cho mình, đến giờ cô đã sở hữu cho mình căn hộ và chiếc xe tiền tỷ mà nhiều người trẻ mơ ước.

Nói về bí quyết để thành công như ngày hôm nay, Mai Ly không ngần ngại chia sẻ: “Với mỗi một loại ngành hàng sẽ có những khách hàng khác nhau. Chính vì điều này, Mai Ly đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem khách hàng cần gì, mong muốn những gì để có những chiến lược kinh doanh phù hợp. Phải đặt khách hàng lên hàng đầu như thế mới có sự tin tưởng, sự yêu thương và mở rộng được thị trường kinh doanh được”.

CEO Mailystyle Nguyễn Hoàng Mai Ly và hành trình bén duyên với kinh doanh từ con số 0

Thành công luôn đến với những người cố gắng. Giai đoạn phát triển của Mailystyle của Mai ly bắt đầu nở rộ. Sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng, Mai Ly có nhiều thành tích nổi bật trong thị trường kinh doanh online, cũng như phân phối những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn.

Hiện tại Mai Ly là một trong những gương mặt trẻ và nổi bật trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, đồng thời là một CEO tài năng. Ngoài ra, cô cũng là một người khéo léo trong việc xây dựng tổ ấm của mình.

Dẫu là một người bận rộn, đối với gia đình, Mai Ly vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, chăm lo cho chồng, vun đắp hạnh phúc gia đình. Mặc dù áp lực công việc ngày càng nhiều, nhưng luôn có động lực từ gia đình bên cạnh, Mai Ly bỏ hết những mệt mỏi, xây dựng phong thái tự tin, bản lĩnh của một nữ doanh nhân.

Facebook: https://www.facebook.com/ly.mai.7714

Fanpage: https://www.facebook.com/mailystyle2020/

Wedsite: mailystyle.com

Hotline: 082 215 7395"