CEO Lê Văn Mười “bật mí” tính năng vượt trội của phần mềm chữ ký số

17:00 23/04/2021

Không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực, CEO Lê Văn Mười liên tục có những chia sẻ hữu ích đến các doanh nghiệp trong việc ứng dụng phần mềm quản lý, nhất là cung cấp các tính năng của phần mềm chữ ký số.

CEO Lê Văn Mười “bật mí” tính năng vượt trội của phần mềm chữ ký số

Có thể nói phần mềm chukyso24h.vn đã hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp nộp các loại tờ khai thuế qua mạng internet một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

CEO Lê Văn Mười “bật mí” tính năng vượt trội của phần mềm chữ ký số

Cho đến nay, phần mềm về chữ kỹ số (chukyso24h.vn) là trung tâm phát triển dịch vụ chữ ký số công cộng đã triển khai và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam... là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA...

CEO Lê Văn Mười “bật mí” tính năng vượt trội của phần mềm chữ ký số

Trong phạm vi bài viết, CEO Lê Văn Mười sẽ chia sẻ những lợi ích vượt trội của việc sử dụng chữ ký số, lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chukyso24h.vn là gì?                                                      

- Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng: Khách hàng có thể nộp tờ khai mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet, máy tính và thiết bị USB Token. Khách hàng sẽ không phải mất công đi lại, xếp hàng tại cơ quan thuế để nộp tờ khai. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm chi phí in sao hồ sơ, giảm thiểu sai sót trong quá trình kê và tờ khai.

- Được hỗ trợ 24/7 bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu kĩ thuật nghiệp vụ và làm việc có trách nhiệm.

- Hoàn toàn yên tâm sử dụng: chữ ký số do chúng tôi cung cấp được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ, được khoa học thực tiễn kiểm chứng về độ an toàn bảo mật.

CEO Lê Văn Mười “bật mí” tính năng vượt trội của phần mềm chữ ký số

CEO Lê Văn Mười cũng nhấn mạnh thêm khi nói về phần mềm này, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số được cung cấp bởi chukyso24h.vn giúp giảm thiểu rủi ro trong thương mại điện tử nhờ đặc điểm toàn vẹn dữ liệu, an ninh - bảo mật và tính chống chối bỏ. Mỗi chứng thư số được cấp đều phải trải qua một quy trình chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế để xác thực nhận dạng trước khi được cấp chứng thư số. Điều này giúp khách hàng có thể tin cậy vào thông tin xác thực trên chứng thực số trong các giao dịch điện tử.

Trong lộ trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình, chukyso24h.vn luôn trân trọng các quan hệ đối tác và hợp tác kinh doanh. Trong lộ trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình, chukyso24h.vn luôn trân trọng các quan hệ đối tác và hợp tác kinh doanh. 

Tâm huyết của CEO Lê Văn Mười cùng đội ngũ chukyso24h.vn, luôn mong muốn liên kết mở rộng các mạng lưới tư vấn, đại lý, các điểm bán hàng, các cộng tác viên... để cùng với đội ngũ cung cấp và xã hội hoá dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng góp phần phổ biến dịch vụ khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, chữ ký số cá nhân, giao dịch chứng khoán, ngân hàng và các giao dịch điện tử khác. Ngoài ra, xây dựng các chính sách và quy chế hợp tác để cùng mọi người đồng hành trong suốt chặng đường phát triển bền vững.

Xem thêm thông tin tại: https://checkinvoice.vn