CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đưa ra dự đoán kết quả về Á hậu Kim Duyên

21:00 12/12/2021

Chỉ còn ít tiếng nữa đêm Chung kết Miss Universe 2021 sẽ chính thức diễn ra, năm nay đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên được tất cả mọi người đặt nhiều niềm tin. Đặc biệt là sau đêm thi bán kết cũng như vòng phỏng vấn kín với sự thể hiện xuất sắc chúng ta hoàn toàn có tham vọng đại diện Việt Nam sẽ đi thật xa trong đêm cuối cùng.

 
Kim Duyên hiện đang là nhóm thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên hiện đang là nhóm thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Trước giờ G, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với CEO Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như là người đồng hành cùng Kim Duyên trong suốt hơn 2 tuần tại Israel, để lắng nghe những tâm sự của anh đối với đại diện Việt Nam.

 
CEO Bảo Hoàng tạm gác hết công việc đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CEO Bảo Hoàng tạm gác hết công việc đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Với sự thể hiện của Kim Duyên anh đánh giá đại diện Việt Nam như thế nào. Liệu anh nghĩ sẽ có một thứ hạng cao hay không?

Cho đến bây giờ so với mặt bằng chung thì đại diện Việt Nam đã thể hiện hoàn toàn rất tốt. Trong các hoạt động thường ngày Duyên là người rất sôi nổi. Bên cạnh đó Duyên còn là người thường xuyên được lựa chọn để chụp hình, quay phim các nội dung cho nhà tài trợ. Vòng bán kết và phỏng vấn kín Duyên đều được đánh giá là thể hiện tốt nên anh và mọi người hoàn toàn có hy vọng Kim Duyên sẽ tiếp nối thành công chuỗi intop 4 năm liền của Việt Nam tại đấu trường này.

Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn nhận một điều là nếu năm nay BTC chỉ lấy Top 16 thì các cô gái đều rất tốt và rất khó để so sánh những gương mặt nổi bật hơn. Nhưng những gì mà những chuyên gia, báo chí và các diễn đàn dành cho Duyên thì chúng ta hoàn toàn có thể vào Top 10. Anh cũng hy vọng sẽ đi xa hơn, giống như anh và Hen hay nói là truyền may mắn, có khi Duyên được vào Top 5 hay xa hơn nữa thì quá là tốt.

Nhưng mà Hoa hậu Hoàn vũ là một cuộc thi có rất nhiều bất ngờ và chúng ta không hề biết trước, chỉ mong Duyên cứ tận hưởng và thoải mái tự tin với hành trình sắp tới.

Anh nghĩ Việt Nam có ưu thế gì khác biệt với các thí sinh khác trong cuộc thi MU năm nay?

Điểm lớn nhất làm cho Duyên nổi bật và cũng là điểm Duyên nói về tình cách của mình trong vòng phỏng vấn kín với BGK là cô gái này rất giàu năng lượng. Đây là điểm mà tất cả những ai làm việc chung đều nhận ra được, và khi làm việc với Duyên tất cả mọi người đều được truyền các năng lượng này. Khi mà nói chuyện với các giám đốc quốc gia khác thì họ rất yêu thích đại diện Việt Nam và đều hy vọng sẽ đi vào sâu.

Top 5 yêu thích hiện tại của anh sẽ là những cô gái nào?

Hiện tại danh sách các cô gái mà anh yêu thích mang tính cá nhân sau đêm bán kết anh được ngồi dưới và xem họ trình diễn thì gồm có Việt Nam, Belgium, India, Paraguay, một người nữa thì anh đang phân vẫn giữa USA và Puerto Rico. Ngoài ra Philippines cũng là thí sinh anh yêu thích bởi tính cách điềm tĩnh của bạn này.

 
Người đẹp đến từ Ấn Độ đang được dự đoán là thí sinh chiến thắng năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đến từ Ấn Độ đang được dự đoán là thí sinh chiến thắng năm nay.

Anh có khó khăn gì khi đi theo Kim Duyên đến Israel?

Anh và Hoàng My cũng có những khó khăn nhất định nhưng mà không là gì so với Kim Duyên đang và đã trải qua nên nó chả là gì cả. Giờ đây cả hai chỉ biết tập trung để hỗ trợ Duyên nhiều nhất về mọi mặt, nhất là tinh thần.

 
​Hiện Bảo Hoàng đang là ​CEO của Unimedia, phó BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Bảo Hoàng đang là ​CEO của Unimedia, phó BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, 2021.

 
Á hậu Vũ Hoàng My cũng đồng hành cùng CEO Bảo Hoàng đến Israel trong suốt 2 tuần qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Vũ Hoàng My cũng đồng hành cùng CEO Bảo Hoàng đến Israel trong suốt 2 tuần qua.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ!

Cùng đón xem đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 70 được phát sóng vào 7g00 sáng mai (13/12) theo giờ Việt Nam để cổ vũ cho Á hậu Kim Duyên nhé!

Ảnh: FB Trần Việt Bảo Hoàng

KIM DUYÊN ĐẶT MỤC TIÊU VÀO TOP 5

Sau đêm Bán kết, Á hậu Kim Duyên cho biết cô thấy tự tin và dâng trào nhiệt huyết. Những lời khen dành cho màn trình diễn bikini và dạ hội của thí sinh Việt Nam khiến cô cảm thấy tự hào. Điều đặc biệt là cô luôn được nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành lựa chọn để quay hình quảng cáo.

"Tôi cũng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành của cuộc thi. Họ mời tôi chụp ảnh, quay video trong các hoạt động bên lề, tôi cảm thấy may mắn khi luôn nhận được sự yêu thương từ tất cả mọi người trong suốt thời gian vừa qua", nàng hậu tâm sự.

Chưa dừng ở đó, Á hậu Kim Duyên cũng mong muốn sẽ vào được Top 5 như đàn chị H'Hen Niê đã làm được.