CEO & Founder Hệ Thống B247 Trịnh Ngọc Minh tư vấn cách nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ

19/03/2021, 18:55 GMT+07:00

Trịnh Ngọc Minh đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích về nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ hành chính đối với mọi người với tư cách là CEO & Founder Hệ Thống B247.

Nhu cầu nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ hiện nay

Cuộc sống trong thời buổi công nghệ như hiện nay, việc sử dụng tài khoản ngân hàng để giao dịch không phải chuyện xa lạ. Với hình thức này, người dùng thuận tiện hơn rất nhiều khi chủ động nạp, chuyển tiền vào tài khoản của mình hoặc tài khoản khác. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất vẫn là bài toán làm sao để giao dịch vào những ngày nghỉ. 

CEO & Founder Hệ Thống B247 Trịnh Ngọc Minh tư vấn cách nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ

Tất cả các ngân hàng chỉ làm việc theo giờ hành chính, vì thế ngoài khung giờ này, việc bạn muốn nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền mặt vào tài khoản gần như là bất khả thi. Đối với cuộc sống hiện đại, công việc diễn ra cả ngày lẫn đêm, con người quá bận rộn thì nhu cầu về dịch vụ nộp, chuyển tiền ngoài giờ thực sự cần thiết.

Ưu điểm của các dịch vụ nộp, chuyển tiền ngoài giờ

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng, Trịnh Ngọc Minh đã trở thành CEO & Founder Hệ Thống B247 - Chuyên về dịch vụ chuyển và nộp tiền 24/7, anh đã chỉ ra những lợi ích vô cùng thiết thực của dịch vụ này.

Đầu tiên, sự xuất hiện của dịch vụ giúp cho người có nhu cầu giao dịch thực hiện được mục đích của mình mọi lúc, mọi nơi, không còn phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng.

CEO & Founder Hệ Thống B247 Trịnh Ngọc Minh tư vấn cách nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ

Thứ hai, khi có thể nộp tiền mặt vào tài khoản càng sớm thì nguy cơ xấu xảy ra càng thấp. Chẳng hạn như việc bị hỏa hoạn, rơi tiền mặt, bị đánh cắp, cướp giật,... Tiền đã trong tài khoản thì mọi người không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Thứ ba là sự thuận tiện cho các giao dịch làm ăn. Bạn sẽ chẳng muốn đối tác của mình phiền lòng vì bạn thanh toán chậm trễ chỉ vì ngân hàng đã đóng của. Nhờ thế, uy tín của bạn được nâng cao, có được sự tin tưởng trong các phi vụ làm ăn.

Thứ tư, dịch vụ sẽ đến tận nhà phục vụ khách hàng, bạn không cần di chuyển quá nhiều lại đảm bảo an toàn cho bản thân và số tiền mình nắm giữ.

Làm sao để có thể giao dịch nộp, chuyển tiền ngoài giờ hành chính?

Việc nộp hay chuyển tiền ngoài giờ không còn khó khăn nữa khi đã có Hệ Thống B247 do anh Trịnh Ngọc Minh làm CEO & Founder. Hệ thống này chuyên cung cấp giải pháp xử lý giao dịch phát sinh ngoài hoặc trong giờ hành chính. Là một hình thức chuyển, nộp tiền chuyên nghiệp tại nhà cho các cá nhân và tổ chức, quy trình làm việc của Hệ Thống B247 vô cùng khoa học.

CEO & Founder Hệ Thống B247 Trịnh Ngọc Minh tư vấn cách nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ

Trước tiên, khách hàng liên hệ với Hệ thống B247, sau đó đặt lịch hẹn. Nhân viên của hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và sắp xếp nhân viên tiếp nhận giao dịch đó. Tiếp đến, nhân viên của hệ thống di chuyển đến điểm hẹn nhận tiền từ khách hàng. Bước chuyển tiền diễn ra, nhân viên sẽ chỉ di chuyển trở về khi khách hàng đã nhận được tiền và xác nhận. Để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, nhân viên sẽ nhờ khách hàng đánh giá vào một form mẫu.

Anh Trịnh Ngọc Minh (9/9/1988) đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, hiện tại đang là CEO & Founder của Hệ Thống B247. Anh là cựu sinh viên của trường Đại Học Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng và đã từng làm việc cho ngân hàng BIDV. Với vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, anh Ngọc Minh đã thành lập Hệ Thống B247, chuyên cung cấp dịch vụ nộp tiền, chuyển tiền ngân hàng ngoài giờ, tận nơi tại Việt Nam.

CEO & Founder Hệ Thống B247 Trịnh Ngọc Minh tư vấn cách nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ

Dịch vụ mà hệ thống của anh mang tới được khách hàng đánh giá rất cao. Từ sự nhanh nhẹn trong giao dịch đến thái độ phục vụ vô cùng thân thiện của nhân viên. Anh Ngọc Minh sử dụng tài quản lý nhân sự của mình để biến nhân viên thành người nhà, khách hàng là “Thượng đế”. Với Hệ Thống B247, cá nhân, doanh nghiệp có thể loại bỏ hoàn toàn nỗi lo giao dịch nộp, chuyển tiền ngoài giờ.

Độc giả theo dõi Facebook của anh Trịnh Ngọc Minh: https://www.facebook.com/trinhminh99102 để thấy được những thành công hơn nữa của CEO Trịnh Ngọc Minh trong thời gian tới.