CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

15:00 05/04/2021

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Ít ai biết, Đức Hùng sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Đó cũng chính là động lực để giúp anh có được thành công như ngày hôm nay. Nhớ lại quá khứ, anh cho biết chỉ riêng chi phí để đi học cũng là gánh nặng vô cùng lớn với gia đình anh.

Chàng CEO trẻ cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, khi chưa có việc làm ổn định anh đã dành rất nhiều thời gian để lang thang trên mạng internet.

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Khi đó, Đức Hùng nhận thấy được sự bùng nổ của thời đại 4.0 cũng như nhu cầu mua hàng trên mạng của mọi người đang tăng rất nhanh. Ngay lập tức, anh đã bắt tay vào nghiên cứu nhu cầu thị trường để khởi nghiệp. Anh nhớ lại lúc mới bắt đầu, anh bán hàng online với mặt hàng là mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Chia sẻ về khó khăn lớn nhất khi khởi nghiệp, Đức Hùng cho biết đó chính là vốn. Khi đó, anh chỉ có hai bàn tay trắng và phải đi vay tiền. Số tiền 15 triệu chính là số tiền anh có để khởi nghiệp với vận may của mình.

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Sau rất nhiều nỗ lực không ngừng, Đức Hùng đã có được thành công như ngày hôm nay. Thời gian vừa qua khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh cho biết công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng nhiều bởi anh chủ yếu là kinh doanh online. Thậm chí, doanh thu còn tăng do nhu cầu mua sắm online tăng cao.

Hiện tại, Đức Hùng đang lên kế hoạch chuyển sang kinh doanh chuyên về hạt điều Bình Phước - đặc sản quê anh. Bên cạnh đó, anh cũng tìm hiểu và đầu tư vào hai mảng bất động sản và chứng khoán bởi nhìn thấy lợi nhuận cao từ hai lĩnh vực này.

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Nói về danh xưng CEO trẻ tài năng mà nhiều người thường gọi, anh cho rằng có lẽ vì mình khởi nghiệp thành công khi mới 23 tuổi nên nhiều người đã ưu ái gọi anh như vậy. Anh rất tự hào với những gì mình đã làm được.

Là người có được thành công, Đức Hùng gửi lời khuyên tới các bạn trẻ đó là cần am hiểu về sản phẩm mình sẽ kinh doanh và hiểu về nhu cầu của khách hàng cần gì. Anh cũng khuyên mọi người nên đi học một khóa kinh doanh trước khi khởi nghiệp.

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Anh cho biết có rất nhiều khóa học online về kinh doanh hiện tại và mọi người có thể lựa chọn. Bất cứ điều gì cũng cần đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, nhất là với kinh doanh. Anh cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, với anh thành công là sự sẻ chia với người khác.

Trước quan điểm của nhiều người cho rằng “làm liều ăn nhiều”, kinh doanh phải mạo hiểm, Đức Hùng cho rằng không nên như vậy. Nếu bước vào kinh doanh mà không có sự chuẩn bị trước rất dễ thất bại, thương trường luôn khốc liệt và đòi hỏi rất nhiều thứ.

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Anh cho rằng, mạo hiểm dám nghĩ dám làm là tốt nhưng nó cần được thực hiện trên một nền tảng vững chắc, có như vậy thì mới thành công được. Nhất là với người trẻ càng cần phải chín chắn trong suy nghĩ và hành động, tránh nóng vội để rồi “sôi hỏng bỏng không”.

Tìm hiểu thêm thông tin về CEO Đức Hùng tại: https://www.facebook.com/DucHungPro559/