Đoàn Tất Chiều: Haseca Mekong đồng hành cùng cả nước chống Covid 19

08:00 16/10/2021

Nhưng lửa thử vàng - gian nan thử sức, trước Covid 19, nhiều doanh nghiệp đã vươn mình, tìm cơ hội trong khó khăn. Là một doanh nghiệp trong ngành cung ứng suất ăn công nghiệp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Haseca Mekong cũng không đầu hàng mà vươn lên mạnh mẽ trở thành niềm tự hào của CEO Đoàn Tất Chiều.

 
Anh Đoàn Tất Chiều - CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành
Anh Đoàn Tất Chiều - CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành

Lãnh đạo con thuyền Haseca Mekong trước sóng lớn

Hơn 11 năm hoạt động trong ngành F&B, anh Đoàn Tất Chiều là CEO của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành đồng thời là lãnh đạo của Haseca Mekong, anh đã sử dụng kinh nghiệm của bản thân để đưa ra những phương án tối ưu nhất trong giai đoạn khó khăn ảnh hưởng bởi dịch. Thích ứng, tìm phương án vận hành, tối ưu mọi nguồn lực là điều anh muốn hướng đến.

Với sự dẫn dắt từ người lãnh đạo mẫu mực, những tập thể cán bộ công nhân viên Haseca Mekong đã kịp thời huy động mọi nguồn lực hoàn thành Setup đi vào hoạt động 2 nhà máy chế biến suất ăn công nghiệp: tại Bàu Bàng, Bình Dương với công suất 25.000 suất ăn/ngày và tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với công suất 40.000 suất ăn/ngày. Setup xưởng đúng giai đoạn giãn cách khó khăn là điều không có quá nhiều doanh nghiệp có thể làm được.  Đây chính là tinh thần con người Haseca - tinh thần không lùi bước trước mọi nghịch cảnh.

 
Haseca Mekong vượt bão, tiếp tục đạt được những kết quả đáng tự hào.
Haseca Mekong vượt bão, tiếp tục đạt được những kết quả đáng tự hào.

Trở thành đơn vị cung cấp suất ăn cho các bệnh viện dã chiến

Không những thế, giờ đây Haseca Mekong cũng đang góp sức của mình, đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch khi chúng tôi đã kịp thời phục vụ bệnh viện dã chiến Thới Hoà, Bình Dương 13.000 suất và khu cách ly Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với 9.000 suất/ngày. Đây không chỉ dừng lại ở công việc nữa mà còn là trách nhiệm to lớn trên vai, không ngại tình hình dịch bệnh căng thẳng, Haseca đã trực tiếp tham gia vào “tiền tuyến”, nơi được coi là nhiều nguy hiểm tiềm tàng nhất với khối lượng F0 khổng lồ. Giờ đây Haseca cống hiến mọi khả năng của mình với những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người.

 
Haseca Mekong hàng ngày vận chuyển những suất ăn ngon đến bệnh viện dã chiến
Haseca Mekong hàng ngày vận chuyển những suất ăn ngon đến bệnh viện dã chiến

Công việc bận rộn nhưng đem lại hạnh phúc cho mỗi cán bộ nhân viên của Haseca Mekong khi được góp một phần nhỏ công sức cùng cộng đồng chống dịch. Chắc chắn không ai bị bỏ lại trong cuộc chiến này.

Với cái tâm của người đứng đầu, với cái tình của con người Haseca, chắc chắn công ty sẽ có những bước tiến mới vượt bậc trong giai đoạn mới trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam.