CEO của công ty chủ quản bật khóc khi YooA (Oh My Girl) debut

15:35 08/09/2020

Oh My Girl được biết đến là nhóm nhạc nữ mới nổi gần đây của giới giải trí Hàn Quốc. Họ đã trải qua quãng đường khó khăn và gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp.

Mới đây, cư dân mạng hết mực kinh ngạc khi bắt gặp hình ảnh CEO của WM Entertainment - công ty chủ quản Oh My Girl và YooA là Lee Woomin đã khóc khi chứng kiến bàn debut của cô.

 
Oh My Girl được biết đến là nhóm nhạc nổi tiếng. (Ảnh: Twitter)
Oh My Girl được biết đến là nhóm nhạc nổi tiếng. (Ảnh: Twitter)

>> Bạn có biết: Cách công ty tuyển idol ngoại quốc: Lisa nhờ sự khiêm tốn, Tzuyu vì ngoại hình

Lee Woomin khóc khi chứng kiến YooA debut

Kể từ khi ra mắt, Oh My Girl được công ty chủ quản hết mực đầu tư và họ phải trải qua quãng đường gian khổ mới gặt hái được một số thành công hiện tại. Cuối cùng mới đây YooA đã chính thức debut solo cùng ca khúc và mini album Bon Voyage sau 5 năm ra mắt cùng nhóm nhạc Oh My Girl.

 
YooA chính thức solo. (Ảnh: Twitter)
YooA chính thức solo. (Ảnh: Twitter)

Chứng kiến khoảnh khắc này, CEO công ty chủ quản của YooA là Lee Woomin đã không kìm được nước mắt. Hình ảnh này ngay lập tức được ghi lại và nhận về nhiều phản hồi từ khán giả. Trước đó, vị CEO này cũng đã khóc đỏ mắt khi nhóm nhạc nam ONF đi thi Mixnine.

 
CEO công ty chủ quản không kìm được mà bật khóc. (Ảnh: Twitter)
CEO công ty chủ quản không kìm được mà bật khóc. (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: BXH các công ty quản lý tệ nhất Hàn Quốc: Những cái tên nào "bắt buộc" phải có mặt?

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen

Hình ảnh của CEO Lee Woomin đã nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng đối với nghệ sĩ không gì tuyệt vời hơn khi được công ty chủ quản quan tâm, yêu thương hết mực như vậy. Fan cũng nhận định công ty chủ quản của YooA thực sự là một công ty tốt khi luôn nỗ lực làm mọi điều tốt nhất cho các nghệ sĩ của mình. Nhiều người nhìn vào còn mong các công ty khác cũng như vậy sẽ đối xử thật tốt với idol của họ như vậy.

“Công ty chủ quản của YooA thực sự là một công ty tốt đó, Oh My Girl được đầu tư trong suốt thời gian dài. Mặc dù thời gian đầu không có nhiều thành tích nhưng công ty cũng không gây áp lực hay gì cả”.
“Công ty thực sự đã đặt kỳ vọng ở Oh My Girl rất nhiều mà, nhìn CEO khóc mà cảm động lắm luôn”.
“Mong công ty khác cũng như công ty chủ quản của YooA, đối xử với idol của mình tốt như vậy”.
“Chú ấy là người tình cảm lại luôn yêu thương nghệ sĩ dưới trướng của mình hết mực nữa”.

 
Cộng đồng mạng cho rằng công ty chủ quản của YooA quả thực là một công ty tốt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng cho rằng công ty chủ quản của YooA quả thực là một công ty tốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Lần đầu tiên Bighit lọt top 3 công ty giải trí hàng đầu Kpop, bất ngờ với cái tên bị ra rìa

Hiện tại Oh My Girl đã được nhiều người biết đến hơn, fan mong nhóm nhạc và công ty gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Giữa scandal Seungri, 2 idol nữ tiết lộ từng bị công ty chủ quản đối xử không tốt

Bên cạnh những công ty có tâm như công ty chủ quản của YooA, vẫn còn không ít công ty khác từng bị tố ngược đãi nghệ sĩ. Nổi nhất là câu chuyện từng được 2 idol tiết lộ vào thời điểm mà Seungri đang xảy ra scandal.

Một trong 2 người này đã tiết lộ rằng họ được công ty phát gạo nhưng kèm trong đó có bọ nên mỗi lần ăn cơm sẽ phải tự nhặt chúng ra.

Mặc dù gia đình họ có trả tiền cho công ty nhưng số tiền này đã bị ăn chặn. Họ đã phải sang quán cắt tóc để gội đầu chỉ vì điện cũng như nước bị cắt xén.

Trong suốt thời gian hoạt động, các khoản khí như đồ ăn, di chuyển của họ không được công ty chi trả. Thậm chí là chỗ làm việc cũng chẳng có.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.