CEO của chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng

19/03/2021, 12:00 GMT+07:00

Trần Thị Lan Hương- người sáng lập nên chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng luôn luôn lấy quan niệm nhan sắc là chìa khoá của thành công làm kim chỉ nam, động lực để cố gắng nỗ lực, phát triển nhằm giúp nhiều người hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, lấy lại tự tin trong cuộc sống. 

CEO tài năng, nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực

Trẻ đẹp, tài năng, nhiệt huyết chính là những gì người ta có thể cảm nhận ngay từ lần đầu gặp gỡ người phụ nữ quyền lực Trần Thị Lan Hương. Bên cạnh vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu APHCA Thái Bình Dương, chị còn là Nữ hoàng Best Face Of The Pmu 2018; Á hoàng Oscar of Beauty 2018; Phó Trưởng khoa thẩm mỹ sắc đẹp Trường Quốc tế Future Australia.

Tuy đảm nhiệm nhiều vị trí, trọng trách gánh trên vai nhưng chị Trần Thị Lan Hương chưa bao giờ hài lòng với những gì đã có, chị luôn không ngừng nỗ lực để tiếp tục tìm kiếm, học hỏi để mang lại sắc đẹp, thẩm mỹ hoàn thiện hơn nữa giúp nhiều người. Là người luôn bận rộn với công việc nhưng chị Lan Hương luôn là người biết cách cân bằng cuộc sống, chị vẫn dành thời gian nhiều nhất có thể để chăm lo cho gia đình. 

CEO của chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng

CEO Trần Thị Lan Hương

Không chỉ là một người phụ nữ thành công trên thương trường, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân theo đuổi ước mơ, không ngại đối đầu với khó khăn, thử thách, chị còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái. Chị Lan Hương luôn biết cách chia sẻ những “quả ngọt” của mình cho người thân, gia đình và cả những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với chị, sứ mệnh chia sẻ, đùm bọc mới chính là hạnh phúc và thành công.      

Khó khăn tạo nên “kim cương”

Nói về hành trình tạo nên thương hiệu thẩm mỹ viện nổi tiếng của mình, chị Trần Thị Lan Hương chia sẻ: "Có được vị trí như ngày hôm nay đó là cả một quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của cá nhân tôi và cả sự động viên, khích lệ của mọi người xung quanh. Đó chính là động lực để tôi nỗ lực nhiều lên từng ngày”. 

CEO của chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng

Nữ hoàng ngành làm đẹp – Trần Thị Lan Hương

Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề làm đẹp quả thực vô cùng khó khăn. Nhưng tôi luôn lấy khó khăn để phấn đấu chứ không hề nhụt chí. Bản thân tôi là người yêu thích cái đẹp và luôn mong muốn có thể làm đẹp cho tất cả mọi người mà đặc biệt là các chị em phụ nữ để họ trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tôi nhận thấy rằng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày càng lớn. Thế nhưng để tìm được một thẩm mỹ viện uy tín thì lại không hề đơn giản. Chính vì vậy, tôi mong muốn thương hiệu của tôi có thể là nơi khiến chị em tin tưởng và tìm lại tự tin của bản thân mình.

Người phụ nữ luôn mang nguồn năng lượng tích cực

Cuộc sống đối với người phụ nữ đa tài này luôn là những chuỗi ngày bận rộn. Tuy nhiên, chị lại tìm niềm vui trong chính sự bận rộn đó. Với chị, điều trăn trở nhất là làm sao để khách hàng hài lòng, làm sao để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, và làm sao để nhân viên của mình sống được bằng nghề và làm việc tận tâm. 

CEO của chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng

CEO Trần Thị Lan Hương luôn là người tích cực trong cuộc sống

Nắm giữ nhiều vị trí, trọng trách quyền lực nên rất bận rộn trong công việc nhưng lúc nào chị cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ khi luôn toát ra những năng lượng tích cực, cùng với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời.