CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết chủ đề "chửi bới" trên mạng

20:15 04/03/2021

Tối ngày 3/3, tài khoản Facebook cá nhân của CEO công ty M-TP Entertainment đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là Sky (tên cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng) khi bày tỏ sự tâm đắc nói về chủ đề tấn công người khác trên mạng xã hội.

 
Bài chia sẻ của CEO M-TP Entertainment. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài chia sẻ của CEO M-TP Entertainment. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Động thái trái ngược của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm giữa drama

CEO M-TP Entertainment chia sẻ về chủ đề “chửi bới trên mạng xã hội”

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng và công ty của anh ngập trong “bão drama” khi liên tục những ồn ào về cá nhân Chủ tịch lẫn thành viên M-TP Entertainment là Hải Tú đã nhận sự chỉ trích kịch liệt từ phía cộng đồng mạng. Dù vậy, hiện tại phía Sơn Tùng chưa từng lên tiếng làm rõ. Đây đồng thời là lý do khiến cư dân mạng phẫn nộ, “ném đá” dữ dội hơn. 

 
Sơn Tùng và công ty gặp khá nhiều sóng gió trong thời gian qua. (Ảnh: FB NV)
Sơn Tùng và công ty gặp khá nhiều sóng gió trong thời gian qua. (Ảnh: FB NV)

Trên trang cá nhân, CEO M-TP Entertainment chia sẻ lại bài phỏng vấn của bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hòa bình & Phát triển TP.Hồ Chí Minh. Theo đó, bà Ninh nhắc về những mặt tiêu cực của người dùng mạng xã hội ngày nay khi cho rằng họ lợi dụng mạng xã hội để dùng hành động, lời nói của mình đả kích người khác. 

Theo bà Ninh, nhiều người lập nickname cư xử văng tục, nghĩ mình vô danh trên mạng xã hội để chối bỏ trách nhiệm với hành động, lời nói của mình nhằm “kéo cái tốt xuống”. 

 
CEO là cộng sự thân thiết với Sơn Tùng trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FB NV)
CEO là cộng sự thân thiết với Sơn Tùng trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FB NV)

>>> Xem thêm: Sơn Tùng mất vài trăm nghìn đến vài triệu đồng giải quyết bản quyền?

Fan Sơn Tùng ra sức động viên, an ủi 

Vốn là CEO của M-TP Entertainment, là cộng sự thân thiết với Sơn Tùng, nhất cử nhất động của vị CEO này cũng được cư dân mạng chú ý, đặc biệt là fan của Sếp. Dù không biết vô tình hay cố ý, thế nhưng bài chia sẻ của anh ngay lập tức khiến người hâm mộ liên tưởng đến sự việc Sơn Tùng và công ty chịu "làn sóng" chỉ trích trong thời gian gần đây. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ Sơn Tùng đã bày tỏ sự đồng cảm, an ủi. Nhiều người động viên, gửi lời hỏi thăm đến giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại thông qua CEO công ty. 

 
Người hâm mộ động viên, an ủi anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ động viên, an ủi anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng có hơn 30 triệu người theo dõi trên mọi nền tảng mạng xã hội

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé

SƠN TÙNG MẤT HÚT KHỎI TOP 10 NH N VẬT ẢNH HƯỞNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI 

Là cái tên có sức ảnh hưởng lớn, thế nhưng khi Buzzmetrics công bố Top 10 nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 1/2021, Sơn Tùng không hề có trong danh sách này. 

Sự việc anh “trượt chân” khỏi top nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng khó hiểu. 

Tuy nhiên, một số người cho rằng bảng danh sách này đều là phản ứng tích cực, trong khi Sơn Tùng vướng drama “trà xanh” tiêu cực nên bị loại là điều hiển nhiên. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!