Celeb đi ngược trào lưu: Quyết định nói thật ngày Cá Tháng Tư

10:25 21/07/2017

Mới đây, những gương mặt sao Việt quen thuộc như Trấn Thành, Phan Mạnh Quỳnh, Angela Phương Trinh, Miu Lê…  đồng loạt cập nhật lên trang cá nhân những thông tin mới khiến hàng nghìn bạn trẻ theo dõi “sốc”.

Những dòng trạng thái chia sẻ dưới đây của các Sao Việt khiến cư dân mạng yêu mến "bàng hoàng" suốt vài ngày qua.

Trấn Thành thông báo hai vợ chồng đã có em bé, sẽ kịp sinh trong năm Gà

Trấn Thành chia sẻ “Đi ngược trào lưu nói đùa ngày Cá, tui muốn thổ lộ sự thật động trời: Bà zợ heo vừa cho tui một đứa tuổi Gà, hahaaa”. Có vẻ đôi vợ chồng trẻ HariTrấn Thành đã chuẩn bị xong tinh thần để được thăng chức ba má rồi.

Celeb đi ngược trào lưu: Quyết định nói thật ngày Cá Tháng Tư - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phan Mạnh Quỳnh thổ lộ dự án đi bán mắm

Sau cả tháng trời suy nghĩ, chàng ca sĩ tài năng quyết định làm thêm nghề tay trái là… bán mắm. Mọi người nhớ ủng hộ dự án bán mắm thuần Việt của anh chàng nhé!

Angela Phương Trinh, hot girl Ribi Sachi tuyên bố “chống lầy”

Vai “nữ sinh 2 vạch” trong MV “Cá Tháng Tư: Thật Thật Đùa Đùa” thì giả, nhưng tin này từ chính miệng Angela Phương Trinh chia sẻ thì… quá ‘sốc’ rồi. Hot girl Ribi Sachi cũng thừa dịp này mà thừa nhận cô nàng sẽ đi lấy chồng bỏ cuộc chơi sớm.

Miu Lê khẳng định sẽ đi định cư, sẽ không tiếp tục xuất hiện trong showbiz Việt nữa

Nàng diễn viên “Cô gái đến từ hôm qua” vừa tuyên bố với fan rằng sau khi kết thúc dự án phim sẽ đi định cư Canada cùng ba mẹ trong 2 năm tới. Thật đáng tiếc showbiz Việt lại vụt mất một nghệ sĩ trẻ tài năng.

Celeb đi ngược trào lưu: Quyết định nói thật ngày Cá Tháng Tư - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Thật Thật Đùa Đùa”: Người trẻ ơi, đừng để bị “dính cá”

Chỉ trong một ngày mà các fan Việt nhận biết bao là ‘tin shock’, nhưng một số thành phần “thông minh” đã kịp nhận ra điều bất bình thường ở đây: các sao đồng loạt tự thú như thế này chắc chắn là “có biến”. Chưa kể trước đó các gương mặt trẻ này lại vừa tham gia MV Cá Tháng Tư: Thật Thật Đùa Đùa, Phải chăng đây là trào lưu mới hòng ăn theo bài hát “chọc ghẹo” fan của mình?

Celeb đi ngược trào lưu: Quyết định nói thật ngày Cá Tháng Tư - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dàn sao trẻ cùng có mặt trong bài hát Cá Tháng Tư: Thật Thật Đùa Đùa thường xuyên trêu ghẹo nhau.

Mà quả thật, Zalo Khoảnh Khắc của sao sẽ biến mất sau 24 giờ, lời tự thú “lạc trôi theo hương hoa”. Mấy phát ngôn ‘gây sốc” của sao Việt chắc phần nhiều là “thật thật đùa đùa” cho ngày Quốc Tế Nói Đùa thêm vui nhộn. Còn trong đó mấy phần đùa, mấy phần thật thì chỉ có người trong cuộc mới biết! Biết đâu,năm tới nhà Trấn ThànhHari sẽ có em bé thật và Phan Mạnh Quỳnh sắp chiêu đãi fan bằng cửa hiệu nước mắm mang tên mình. Cứ chờ xem!

Cá Tháng Tư đến rồi, cơ hội trời cho để các bạn trẻ thoải mái “tỏ tình mà không sợ hạ mình”, “tự thú không lo thiên hạ gào rú”. Mà cách hay ho nhất để thổ lộ là lên ngay Zalo Khoảnh Khắc như Sao Việt, vì chỉ sau 24 giờ là mọi lời thổ lộ  sẽ ‘lạc trôi’ ngay, không sợ để lại bằng chứng, không sợ bị bạn bè chọc ghẹo.

Hướng dẫn sử dụng Zalo Khoảnh Khắc siêu thú vị để tự thú hết ga trong ngày Cá

1. Vào ngay ứng dụng Zalo, trên trang Nhật Ký chọn mục Khoảnh Khắc

2. Chọn hình nền “Thật Thật Đùa Đùa” siêu đáng yêu để lũ bạn phải đau đầu đoán là mình đang nói đùa hay thật nhé!

3. Tha hồ thổ lộ, vì chỉ sau 24 giờ là mọi lời tự thú sẽ biến mất không dấu tích!