Mua sạch vé khán đài A, CĐV Việt Nam ủ mưu "nhuộm đỏ" khán đài sân Philippines!

13:35 30/11/2018

Vé xem trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Philippines và Việt Nam đã được bán hết. Và đa phần những người mua vé là các CĐV của ĐT Việt Nam.

Toàn bộ vé khán đài A và vé VIP của sân Panaad đã bán hết chỉ sau một ngày. Điều bất ngờ là đa số người mua vé này là cổ động viên Việt Nam muốn xem thầy trò HLV Park Hang-seo. Thậm chí, nhiều CĐV Philippines muốn xem đội nhà thi đấu đã không thể mua được vé:

“Tôi đã coi hai trận trước của Philippines, nên mua tiếp trận gặp Việt Nam nhưng không ngờ hết vé. Người quản lý ở đó nói là khu A đã bán hết rồi, hơn 1.000 vé và đa số đều là CĐV của Việt Nam”.

Được biết, giá vé để vào sân Panaad và theo dõi trận bán kết lượt đi giữa Philippines - Việt Nam là rẻ hơn rất nhiều so với giá vé trận lượt về trên sân Mỹ Đình. Theo đó, giá vé khu vực khán đài A gồm VIP, khu B, D và E có giá 400 peso (khoảng 177.000 đồng); khu A và C của khán đài A thì chỉ bằng một nửa, 200 peso khoảng 88.000 đồng. Khu vực không mái che có giá 100 peso.


SVĐ Panaad chỉ có sức chứa khiêm tốn 9000 chỗ.
SVĐ Panaad chỉ có sức chứa khiêm tốn 9000 chỗ.

Ở Bacolod, hiện có nhiều du học sinh Việt Nam học tiếng Anh và không phải lúc nào họ cũng có dịp theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu. Vậy nên, rất có thể nhiều người trong số này đã nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé để có thể tận mắt chứng kiến và cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.


CĐV Việt Nam sẽ lại phủ kín khán đài sân Panaad, Philippines.
CĐV Việt Nam sẽ lại phủ kín khán đài sân Panaad, Philippines.

Với số lượng CĐV Việt Nam đã mua vé như thế, SVĐ Panaad tại thành phố Bacolod với sức chứa gần 9000 chỗ ngồi dự kiến sẽ biến thành sân nhà của ĐTQG Việt Nam vào ngày 2/12 tới.

(Ảnh: Zing.vn)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!