CĐV Việt Nam đã "nhuộm đỏ" Dubai, bố Duy Pinky "cháy" hết mình trước giờ bóng lăn

24/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Sáng nay (ngày 24/1), hàng trăm cổ động viên (CĐV) đã có mặt rất sớm tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay thẳng đặc biệt sang Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) "tiếp lửa" cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận đấu vòng Tứ kết Asian Cup 2019 trên sân vận động Al-Maktoum.

Rất đông cổ động viên Việt Nam sáng nay đã lên chuyến bay sang Dubai (UAE) để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đối đầu Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019.Rất đông cổ động viên Việt Nam sáng nay đã lên chuyến bay sang Dubai (UAE) để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đối đầu Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019.

Các cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại Dubai sau hành trình bay hơn 7 tiếng đồng hồCác cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại Dubai sau hành trình bay hơn 7 tiếng đồng hồ

Các cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại Dubai sau hành trình bay hơn 7 tiếng đồng hồ

'Lão tướng' Đoàn Ngọc cũng có mặt tại Dubai để cổ vũ cho tuyển Việt Nam. 'Lão tướng' Đoàn Ngọc cũng có mặt tại Dubai để cổ vũ cho tuyển Việt Nam. 

Bố Hồng Duy (trái) lên đường đến sân vận động cổ vũ đội tuyển Việt Nam Al-Maktoum.Bố Hồng Duy (trái) lên đường đến sân vận động cổ vũ đội tuyển Việt Nam Al-Maktoum.

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 00 tối nay (giờ Việt Nam). Tất cả đều chung một niềm tin đến thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm nên kỳ tích mới cho nền bóng đá Việt Nam trong trận đấu Tứ kết với đội tuyển Nhật Bản.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS