Vì Công Phượng, một bộ phận NHM Việt "quá khích" đang làm loạn fanpage của Incheon United

12/03/2019, 17:00 GMT+07:00

Thần tượng một ai đó, cổ vũ một ai đó không sai, nhưng đẩy mọi thứ đi quá xa như những cổ động viên Việt Nam đang "quậy tung" fanpage của Incheon United thì lại quá sai. 

Kể từ ngày Công Phượng xuất ngoại tới Hàn Quốc, ký hợp đồng chuyển nhượng với Incheon United, không ít NHM đã theo dõi từng bước, từng ngày của chàng cầu thủ. Sự hy vọng lớn tới nỗi khi Công Phượng không được ra sân như những gì NHM Việt Nam mong muốn, rất nhiều người đã kéo vào fanpage của Incheon United gây rối.


Vì Công Phượng, một bộ phận NHM quá khích Việt Nam đang làm loạn fanpage của Incheon United
Vì Công Phượng, một bộ phận NHM quá khích Việt Nam đang làm loạn fanpage của Incheon United

Trong suốt nhiều ngày, đa phần NHM Hàn Quốc đã im lặng trước sự quá khích của fan Việt vì không muốn gây ra một cuộc "khẩu chiến". Nhưng dường như, fan của chàng tiền đạo này không biết thế nào là điểm dừng, cuối cùng cũng khiến nhiều người phải lên tiếng vì quá khó chịu.


Vì Công Phượng, fan Việt đã khiến CĐM Hàn "khó chịu" ra mặt.
Vì Công Phượng, fan Việt đã khiến CĐM Hàn "khó chịu" ra mặt.

Phía dưới các bài viết trên fanpage, cư dân mạng Hàn Quốc đã liên tục để lại những bình luận thể hiện sự không hài lòng với hành động của người hâm mộ Việt.

"Các bạn đang làm gì thế này?"

"Quá đủ rồi đấy, các bạn có thể ngừng gây chiến được không?"

"Đừng làm tổn thương chúng tôi nữa".

"Các fan Việt thật sự đang bị quá khích, cái quái gì đang diễn ra thế này?".

"Người hâm mộ Việt thật sự các bạn đang nghĩ gì vậy, gây lộn suốt như vậy sao?".

Phần đông NHM Incheon United không chấp nhận việc fan quá khích của Việt Nam đã và đang làm đối với CLB cũng như MXH của họ.

Đây là lời cảnh báo đối với một bộ phận người hâm mộ "quá khích". Việc các bạn đang làm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh người Việt Nam nói chung, và hình ảnh Công Phượng nói riêng. Vậy nên, hãy bình tĩnh hơn nhé!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Nguồn: Fanpage CLB Incheon United