Nhật Bản vào chung kết, CĐV Nhật đồng tình: Thắng Iran dễ hơn Việt Nam

29/01/2019, 16:00 GMT+07:00

Ngay sau chiến thắng thuyết phục 3 – 0 trước Iran, rất nhiều CĐV Nhật bản đã so sánh đại diện Tây Á với ĐT Việt Nam.

Một chiến thắng đầy bản lĩnh của các cầu thủ Nhật Bản. Họ đã biết tận dụng sự sơ hở từ đối thủ để biết cách ghi những bàn thắng quyết định. Trận này chúng tôi đá còn nhàn hơn cả trận trước với ĐT Việt Nam”, một CĐV chia sẻ.

Sau khi đánh bại đại diện Tây Á trong trận bán kết 1, Nhật Bản đã chính thức giành quyền vào chơi trận chung kết Asian Cup 2019. Chiến thắng thuyết phục 3-0 đã làm các CĐV xứ sở phù tang vô cùng phấn khích, thậm chí còn so sánh ĐT Iran với ĐT Việt Nam.

Nhật Bản vào chung kết, CĐV Nhật đồng tình: Thắng Iran dễ hơn Việt Nam


ĐT Nhật Bản giành chiến thắng thuyết phục trước ĐT Iran.
ĐT Nhật Bản giành chiến thắng thuyết phục trước ĐT Iran.

Những đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các tuyển thủ Nhật Bản sút tung lưới Iran được truyền tay nhau khắp mạng xã hội cùng nhiều ý kiến cho rằng, họ đã có một trận đấu “dễ thở” hơn so với trận tứ kết gặp Việt Nam trước đó.

Đa số CĐV xứ sở phù tang đều nhận xét: “Chúng tôi đã có một trận đấu hay nhất kể từ đầu giải. Thậm chí còn hay hơn cả trận đấu gặp Việt Nam. ĐT Iran chỉ thực sự gây khó khăn cho chúng tôi ở hiệp 1, hoàn toàn khác với trận tứ kết”.

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ: “Trận này chúng tôi đá còn nhàn hơn cả trận trước với ĐT Việt Nam”.

Đồng tình với quan điểm trên, một CĐV chia sẻ: “Tôi thấy Iran không gây được nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tôi cảm giác họ thi đấu không bằng ĐT Việt Nam tại trận tứ kết. Không ngờ, thắng Iran dễ hơn cả Việt Nam”.


Nhật Bản đang hướng tới chiếc cúp năm nay.
Nhật Bản đang hướng tới chiếc cúp năm nay.

Tất cả CĐV cũng như các tuyển thủ của đất nước mặt trời mọc đều đang hướng tới ngôi vị cao nhất của giải năm nay, giúp họ giữ vững “ngôi vương” trong nền bóng đá châu lục. Hãy cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!