Sau thất bại trước Qatar, NHM Hàn Quốc muốn thầy Park về dẫn dắt đội bóng quê hương

27/01/2019, 14:10 GMT+07:00

Các CĐV Hàn Quốc đang rất muốn HLV Park Hang-seo trở về dẫn dắt ĐTQG nước này sau những thành công vừa qua cùng bóng đá Việt Nam.

Trải qua hơn 1 năm gắn bó cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo với kinh nghiệm và tài cầm quân của mình đã giúp đoàn quân áo đỏ đạt được những thành công vang dội ở đấu trường châu lục cũng như khu vực. Bên cạnh đó, thầy trò ông Park cũng đã làm nên kỳ tích khi lọt tới vòng tứ kết của Asian Cup 2019.

Với những thành công có được tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đang chính là cái tên rất hot tại Hàn Quốc khi những cống hiến của ông luôn được quê hương ghi nhận. Bên cạnh đó, nhiều CLB Hàn Quốc cũng đã có lời mời ông về làm việc tại Hàn Quốc trước thềm Asian Cup năm nay.


Cái tên Park Hang-seo đang trở nên rất hot ở thời điểm hiện tại.
Cái tên Park Hang-seo đang trở nên rất hot ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, trong chuyến trở về Việt Nam của các cầu thủ, phóng viên Yeom Bongjun của đài Chosun Hàn Quốc đã có những chia sẻ rất thật: 

 “Người Hàn Quốc mong ông Park trở về dẫn dắt ĐTQG. Lúc này, với những gì đã thể hiện cùng đội tuyển Việt Nam, ông Park đủ khả năng và có thể hồi hương để dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc. Nhưng theo tôi nghĩ, với thành tích đã đạt được như hiện tại, cá nhân tôi mong rằng ông Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam để qua đó giúp đội tuyển quốc gia này đạt được thêm những tầm cao mới trong tương lai, chứ không chỉ dừng lại như bây giờ”. 

Vừa qua, ĐT Hàn Quốc cũng đã phải dừng chân tại vòng tứ kết sau thất bại bất ngờ trước Qatar dù được đánh giá cao hơn đối thủ. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến NHM Hàn Quốc càng mong muốn chiến lược gia 60 tuổi về dẫn dắt đội bóng quê hương.


ĐT Hàn Quốc cũng đã phải dừng chân ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.
ĐT Hàn Quốc cũng đã phải dừng chân ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.

Mặc dù vậy, câu chuyện tương lai của ông Park hiện tại vẫn đang là một dấu hỏi lớn và trước mắt, ông sẽ tiếp tục tập trung cùng bóng đá Việt Nam cho những mục tiêu trong năm 2019.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!