Fan Argentina sụt sùi năn nỉ "Đại bàng xanh" cứu Messi

23/06/2018, 09:00 GMT+07:00

Một nhóm CĐV Fan Argentina đã mang một tấm băng rôn đến sân với thông điệp: "Cầu cứu đội tuyển Nigeria giúp đỡ Messi" trong trận đấu giữa Nigeria và Iceland.

Đội tuyển Nigeria đã giành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2018 với tỷ số 2-0 trước Iceland, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng vượt qua vòng đấu bảng cho chính họ và cho cả đội tuyển Argentina. 

Một chi tiết khá thú vị trước khi trận đấu giữa Nigeria và Iceland diễn ra, khi một nhóm CĐV Fan Argentina đã mang một tấm băng rôn đến sân đấu với thông điệp: "Nigeria, làm ơn hãy giành chiến thắng vì Messi". Và kết quả trên sân đã giúp cho những người yêu mến đội tuyển Argentina và Messi được tọa nguyện khi họ vẫn còn cơ hội để sửa sai trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng.


CĐV Argentina "năn nỉ" Nigeria giúp đỡ Messi trên khán đài.
CĐV Argentina "năn nỉ" Nigeria giúp đỡ Messi trên khán đài.


Thậm chí anh còn vẽ cả cờ Nigeria trên mặt để cổ vũ cho đội bóng châu Phi.
Thậm chí anh còn vẽ cả cờ Nigeria trên mặt để cổ vũ cho đội bóng châu Phi.

Bước vào lượt trận thứ 2 tại bảng D World Cup 2018, đội tuyển Nigeria buộc phải giành một chiến thắng khi đã để thua trong trận đấu đầu tiên trước Croatia. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu dễ dàng nhất là khi đội bóng đến từ châu Phi bị đánh giá thấp hơn trước Iceland. Thực tế trận đấu đã diễn ra đúng như dự đoán ban đầu trong 45 phút đầu tiên, Iceland là đội bóng đã tỏ ra vượt trội hơn về mặt thế trận khi có được nhiều tình huống nguy hiểm hơn về phía khung thành của Nigeria.

Tuy nhiên, tuyển Nigeria vẫn đứng vững sau khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 của trận đấu vang lên. Bước sang hiệp 2, "Đại bàng xanh" đã lột xác hoàn toàn, phút thứ 46, Ahmed Musa đã có một tình huống xử lý bóng và dứt điểm gọn gàng trong vòng cấm mở tỷ số cho Nigeria. Và trước khi trận đấu khép lại, tiền đạo đang chơi cho Leicester City có thêm một lần tỏa sáng nữa để ấn định chiến thắng 2-0 cho Nigeria.


Musa đã tỏa sáng và giúp Nigeria đánh bại Iceland.
Musa đã tỏa sáng và giúp Nigeria đánh bại Iceland.

Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng cho Nigeria và giúp cho họ tiếp tục nuôi hy vọng giành quyền vượt qua vòng bảng. Kết quả của trận đấu này, giúp cho đội tuyển Argentina vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước chính các cầu thủ Nigeria và trông chờ một kết quả có lợi trong cuộc đối đầu giữa Croatia và Iceland.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!