Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2, CĐM "há hốc mồm" với phản ứng của Hoắc Kiến Hoa

25/11/2018, 15:35 GMT+07:00

Sau khi Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa chào đón tiểu công chúa Cá Heo Nhỏ ra đời, người hâm mộ vô cùng quan tâm về việc cả hai có kế hoạch sinh em bé nữa hay không. Do đó, những “tay săn tin” đã tích cực làm việc và mang về tin vui. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2, CĐM

Thời gian gần đây, truyền thông và nhiều blogger xứ Trung đang xôn xao thông tin, Lâm Tâm Như đang mang thai lần thứ hai. Bên cạnh đó, họ cũng thông tin thêm là Hoắc Kiến Hoa rất vui với điều này và hy vọng sẽ chào đón một tiểu hoàng tử. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2, CĐM

Cũng như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn luôn muốn sinh thêm một bé trai nữa để gia đình có “đủ nếp đủ tẻ”. Ngoài ra, Cá Heo Nhỏ cũng tỏ ra vui mừng vì sắp được lên chức chị.

Năm 2016, Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa đã chính thức nên duyên vợ chồng sau một hôn lễ đình đám. Chẳng lâu sau đó, cả hai đã chào đón một cô công chúa nhỏ và đặt cho biệt danh là Cá Heo Nhỏ

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2, CĐM

Ở thời điểm hiện tại, Cá Heo Nhỏ đã gần 2 tuổi và gia đình nhỏ của Lâm Tâm Như luôn tràn ngập hạnh phúc dù trải qua nhiều sóng gió. Về phía Hoắc Kiến Hoa, anh luôn yêu thương và chiều chuộng cô con gái đầu lòng, chỉ cần một ngày không nhìn thấy con gái liền cảm thấy bứt rứt không yên. Do đó, Hoắc Kiến Hoa luôn tranh thủ mọi thời gian để chơi cùng con. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2, CĐM

Hiện tại, CĐM xứ Trung đang vô cùng xôn xao với thông tin này. Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì. Hơn nữa, Lâm Tâm Như thời gian gần đây đang tích cực tham gia dự án phim tài liệu về việc xoá đói giảm nghèo tại các vùng nông thôn cùng Triệu Vy. Do đó, người hâm mộ hy vọng vợ chồng Lâm Tâm Như sớm lên tiếng xác nhận tin vui này.