CĐM xót lòng cảnh chú chó cụt chân gầy trơ xương xin ăn: "Gặp mình thì đã đem về nuôi rồi"

29/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Một chú chó đã khiến người xem mủi lòng với hình ảnh đáng thương khi phải xin ăn ngoài đường trong tình trạng bị cụt hai chân sau. Nhiều người tự hỏi: điều gì đã khiến chú chó ra nông nổi này?


Clip chú chó cụt hai chân xin ăn ngoài đường

Trong clip, một chú chó hoang ở Thái Lan đang xin ăn trên đường thì được người dân giúp đỡ và cho ăn. Chú chó gầy trơ xương, bị cụt hai chân sau, toàn thân bị lột da như vừa trải qua cơn bỏng lửa khiến người xem không khỏi xót xa.

CĐM xót lòng cảnh chú chó cụt chân gầy trơ xương xin ăn:


Chú chó bị cụt hai chân sau phải xin ăn ngoài đường
Chú chó bị cụt hai chân sau phải xin ăn ngoài đường

Dường như nhịn đói đã lâu nên chú chó ăn bữa ăn một cách ngon lành. Ánh mắt buồn bã chốc chốc nhìn vào camera máy quay khiến người xem không khỏi đau lòng. Mặc dù mất đi hai chân sau nhưng chú chó vẫn đứng vững vàng bằng hai chân còn lại.


Có lẽ nhịn ăn đã lâu nên chú chó ăn bữa ăn một cách ngon lành
Có lẽ nhịn ăn đã lâu nên chú chó ăn bữa ăn một cách ngon lành

Clip đã nhận về hàng ngàn bình luận cũng như lượt chia sẻ. Đa phần đều bày tỏ sự thương tiếc cũng như cầu xin sự may mắn sẽ đến với chú chó đáng thương này.

Bạn N.T.T.D bình luận: "Huhu đáng thương quá, con ơi sao lại ra nông nỗi này."

Facebook V.A bày tỏ: "Mình xem mà không cầm được nước mắt, không biết chủ của em ở đâu mà em lại chịu cảnh xin ăn ngoài đường như thế này."

"Ai đó hãy làm gì để giúp chú chó này đi, nếu chú chó này ở Việt Nam thì mình sẽ mang em về chăm sóc. Mong trời phật phù hộ cho em gặp được nhiều điều tốt lành.", bạn T.L chia sẻ.

Hiện tại không rõ đây có phải là chú chó hoang hay không nhưng đã có nhiều lời kêu gọi giúp đỡ cho chú chó đáng thương này. Hy vọng sắp tới đây, chú chó sẽ được nuôi và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

(Ảnh: Internet)