"Phẫn nộ" với cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau, bất chấp đang ngồi trên xe bus giữa đường đông đúc

22/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Sau rất nhiều vụ việc các cặp đôi yêu nhau thản nhiên “mây mưa” ở nơi công cộng, cư dân mạng lại bức xúc khi chứng kiến thêm cảnh tượng tương tự. Sự việc diễn ra trên một chiếc xe bus được cho là ở Hà Nội vào ban ngày.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hơn 20s ghi lại hình ảnh cặp trai gái vô tư hôn nhau và có những hành động phản cảm trên xe bus công cộng.


Cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau, bất chấp đang ngồi trên xe bus giữa đường đông đúc (Clip: Trần Ngọc Hiếu)

Theo hình ảnh trong clip, chiếc xe bus này mang BKS Hà Nội. Và thời điểm diễn ra sự việc trên xe bus khá vắng vẻ, các ghế bên cạnh cặp đôi đều bỏ trống. Có lẽ vì cho rằng không ai để ý nên cặp đôi mới thản nhiên có những hành động thân mật quá mức.


Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Hành động vô tư của cặp đôi này đã bị một người đi đường quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay khi xuất hiện, hình ảnh này đã nhận về hàng nghìn cơn phẫn nộ.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản Đ.P. bình luận: “Dạo này có vẻ nhiều bạn thích yêu nhau nơi công cộng quá. Thế này chỉ nóng mắt những người chứng kiến thôi, nhưng làm gì thì làm các bạn tem tém lại chút, chứ giữa ban ngày ban mặt để bị quay lại phát tán chẳng hay đâu”.

“Giới trẻ bây giờ hết chỗ nói rồi. Vụ ở quán trà sữa chưa kịp nguội giờ lại đến xe bus. Các bạn cứ làm như đó là phòng riêng của mình ấy. Ý thức kém quá”, tài khoản P.U. bình luận.

 “Dù biết chẳng lạ lẫm gì nữa, thế nhưng mỗi khi chứng kiến lại không khỏi bực bội. Đúng là cạn lời...”, tài khoản G.L bày tỏ bức xúc.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hành vi riêng tư “thái quá” của giới trẻ tại nhiều điểm công cộng gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Gần nhất là vào đầu tháng 8, cặp đôi đã hồn nhiên "mây mưa" ngay tại quán trà sữa ở Thái Nguyên hay trong rạp chiếu phim bất chấp sự lên tiếng của nhiều người.